“Hot girl“ bị truy nã do đâm bạn cùng phòng ở Hà Nội: 5-6 năm nay không về thăm mẹ, làm nhiều nghề

  Theo vị trưởng ấp nơi gia đình Lan Anh sinh sống, năm 15 tuổi cô gái đã đi khỏi địa phương, làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống. Khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.

  Ngày 11/5/2019, tại phòng trọ trong ngõ 298 Tây Sơn (Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội), do м.âυ тнυẫ.и trong sinh hoạt, Huỳnh Thị Lan Anh đã làm trọ.ng thư.ơng người bạn cùng ở trọ. Sau đó, cô gái này đã rời khỏi nơi cư trú bất chấp lệnh triệu tập từ cơ quan cảnh sát đi.ều tr.a.

  Liên quan đến vụ việc, theo thông tin trên báo Đất Việt, trưởng ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (nơi gia đình Lan Anh sinh sống) cho biết cô gái đã rời khỏi địa phương từ lâu và 5-6 năm nay không hề về thăm quê nhà. 

  "Sau khi thiếu nữ này tr.ốn, hiện công an huyện Châu Phú và công an TP Hà Nội đã vào làm việc với địa phương và gia đình.

  Lan Anh sống ở địa phương từ bé nhưng đến năm 15 tuổi đi khỏi địa phương, tôi nghe nói cô gái này cũng làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống. Tuy nhiên khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.

  Bố Lan Anh đã m.ất từ lâu, chỉ còn mình mẹ nuôi 4 chị em Lan Anh. Theo lời mẹ cô gái kể, Lan Anh chỉ gọi điện về hỏi thăm gia đình chứ không về thăm nhà" - vị trưởng ấp nói.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Theo lời Trưởng ấp Vĩnh Quới, mẹ thiếu nữ này bán nước ở chợ nên chỉ đủ sống chứ không dư dả. Hồi còn học ở địa phương, Lan Anh cũng không gây gổ với ai hay vi phạm pháp luật.

  Hình ảnh của Lan Anh.

  Thông tin:

  Ngày 11/5/2019, do м.âυ тнυẫ.и trong sinh hoạt, Lan Anh và chị L.T.N (SN 1992, quê quán Bắc Giang, bạn ở cùng phòng trọ) đã tra.nh cã.i tại phòng trọ của hai người. Được mọi người can ngăn, Lan Anh ra ngoài.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Khoảng 15 phút sau, Lan Anh quay lại phòng trọ, làm tr.ọng th.ương chị N. rồi đi. Chị N. bị th.ương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đống Đa.

  Ngày 15/1/2020, Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa đã ra quyết kh.ởi t.ố bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh về tội "Cố ý gây thư.ơng tí.ch". Quá trình x.ác m.inh, điề.u tr.a vụ việc, mặc dù, cơ quan điều tra nhiều lần triệu tập đối tượng để làm việc nhưng Lan Anh đã đi khỏi nơi cư trú.

  Nếu phát hiện đối tượng Huỳnh Thị Lan Anh, người dân có thể báo ngay cho Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Đống Đa (gặp cán bộ điề.u tr.a Nguyễn Ngọc Cương; SĐT: 0981.244.544, 0977.891.661).

  create

  TÙNG (TỔNG HỢP) / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-girl-bi-truy-na-do-dam-ban-cung-phong-o-ha-noi-5-6-nam-nay-khong-ve-tham-me-lam-nhieu-nghe-213127