Hưng Yên: Nghi á.n người phụ nữ bị nhân tình s.át h.ại, p.hi tang x.ác

  Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ á n m ạng xảy ra trên địa bàn thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, khiến 1 người phụ nữ t ử vo ng.

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 7/10, một số người dân phát hiện một phụ nữ t ử v ong tại khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan (thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Trên người n ạn nhân có nhiều thươ ng tích nên báo Công an.

  Hiện trường nơi phát hiện t hi th ể người phụ nữ

  Hiện trường nơi phát hiện t hi th ể người phụ nữ

  Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Khoái Châu đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ,  khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm th i thể nạ n nhân để phục vụ công tác điều tra.

  Danh tính n ạn nhân nhanh chóng được xác định là N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu). Qua công tác khám nghiệm, cơ quan Công an  xác định nạ n nhân bị sá t hại, sau đó thi t hể bị bỏ lại tại nghĩa trang.

  Đáng chú ý, trong quá trình điều tra vụ việc, lực lượng Công an tiếp nhận tin báo một người đàn ông được cho  là có mối quan hệ tình cảm với n ạn nhân đã uống thuốc di ệt cỏ t ự t ử. Hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự bảo vệ nghiê m ngặt của cơ quan Công an.

  Được biết,  chị K. có hai người con và đã ly hôn với chồng khoảng vài năm nay

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

  create

  Như Loan / congly.vn