Hưng Yên: Quan khách bất chấp cơn mưa, mặc áo mưa chung vui cùng cô dâu chú rể

  Nước mưa xối xả vào bàn tiệc, bàn ghế đổ rạp xuống đất, rạp cưới rách tả tơi, còn mọi người thì chạy tán loạn. Cuối cùng, ngày vui trăm năm bị phá hỏng chỉ vì một cơn mưa lớn...

  Ngày cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người nên bất cứ ai cũng mong muốn trong suốt quá trình diễn ra đám cưới mọi thứ đều thật sự suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải bất cứ sự cố nào. Tuy nhiên, đôi khi đời chẳng được như là mơ, dù chúng ta đã chuẩn bị thật kỹ càng nhưng cũng chẳng cản được sự "phá đám" của thiên nhiên.

  Mới đây, một bức ảnh ghi lại khung cảnh tan hoang của một rạp cưới do ảnh hưởng của cơn mưa lớn hôm qua được đăng tải trên mạng xã hội đã thú hút được sự chú ý của cư dân mạng.

  Khung cảnh thật đáng buồn và cũng thật khó để giải quyết.

  Khung cảnh thật đáng buồn và cũng thật khó để giải quyết.

  Theo đó, một gia đình đã bắc rạp cưới, dọn mâm bàn xong xuôi thì mưa giông ập đến. Mưa to, gió lớn đã khiến rạp cưới đổ sập xuống, bàn ghế cùng hàng loạt vật dụng để tổ chức lễ cưới đều nằm nghiêng ngả, la liệt trên đường, nhiều khách mời bỏ chạy toán loạn. Khi cơn mưa tạnh, nhiều người dân mới cùng nhau chạy ra giúp đỡ gia đình dọn dẹp, giải quyết hậu quả.

  Nhìn cảnh tượng này, ''khổ chủ'' nào mà chẳng muốn bật khóc?

  Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút được sự chú ý của rất đông cư dân mạng. Phần lớn đều đưa ra lời động viên tới cô dâu, chú rể vì ngày trọng đại mà gặp phải ''tai nạn'' nặng nề như thế này, đồng thời cho rằng, có lẽ ai trong trường hợp này thì ai cũng phải bất lực mà thôi. Rạp cưới không còn được trọn vẹn nữa, khách khứa cũng chẳng thể chơi lâu và có lẽ ngày vui này đáng nhớ vô cùng vì dính phải mưa to gió lớn.

  Clip: Người đàn ông say rượu, lao vào đánh nữ bảo vệ chung cư ở Hà Nội
  Nhà tầng, biệt thự mọc san sát nhau ở ngôi làng miền Bắc phất lên từ việc buôn thịt lợn
  Tư thế khó hiểu của cụ bà khi đang điều khiển xe gây tranh cãi kịch liệt MXH

  ''Trời đất, ngày trọng đại mà thành ra thế này, xót xa quá! Mình mà là cô dâu chú rể mình cũng khóc hết nước mắt thôi. Ngày mà bao nhiêu lâu trông mong lại đen đủi như thế này''.

  Ngoài ra, rất nhiều người đồng tình rằng dù có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu, nhưng chỉ riêng chuyện nắng mưa của trời là không thể nào lường trước được.

  ''Nắng mưa là chuyện của trời mà. Lỗi chắc phần nhiều ở cái ông thầy bói xem ngày quá. Biết đâu đây lại là một kỉ niệm trong ngày trọng đại, cứ nghĩ lạc quan cho đời vui vẻ, miễn sao sống với nhau hạnh phúc là mừng rồi''.

  Những hình ảnh trên hiện vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và thu hút sự quan tâm từ rất nhiều người. Đây không phải là đám cưới đầu tiên chịu ảnh hưởng của thiên tai mưa bão. Đã từng có rất nhiều đám cưới khiến khổ chủ phải "méo mặt" trong ngày vui của mình.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Đám cưới này được cho là tổ chức tại quận Thủ Đức, TP.HCM, nơi chịu ảnh hưởng khá nặng nề của cơn mưa lớn do bão số 14 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

  Quan khách tại một đám cưới tại Hưng Yên bất chấp cơn mưa, mặc áo mưa chung vui cùng cô dâu chú rể.

  Cơn mưa đi qua đã quét sạch mọi thứ

  Cơn mưa đi qua đã quét sạch mọi thứ

  Cơn mưa đi qua đã quét sạch mọi thứ

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Một đám cưới ngập trong biển nước tại Hà Nội năm ngoái.

  Một đám cưới ngập trong biển nước tại Hà Nội năm ngoái.

  Một đám cưới ngập trong biển nước tại Hà Nội năm ngoái.

  create

  MỤ TỜ / HELINO