Lên sân khấu ôm nghệ sĩ hài Chiến Thắng chụp tự sướng, khán giả bị vệ sĩ đ.ánh tóe m.áu?

  Nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã lên tiếng về chuyện khán giả bị nhóm vệ sĩ đánh tóe m.áu.

  Tối 18.11, trong khi Nguyễn Chiến Thắng đang hát bài Duyên phận trên sân khấu hội chợ ở Hà Giang, nam thanh niên tên Đ.Q.H trèo lên sân khấu đi đến sờ bụng, ôm eo nghệ sĩ hài này và chụp ảnh tự sướng. Điều đó khiến Chiến Thắng không thể hát tiếp.

  Trước đó, Đ.Q.H đi phía dưới sân khấu và cầm ĐTDĐ chụp tự sướng khiến Chiến Thắng phải đi ra vị trí khác để tập trung hát tiếp.

  Không những thế, Đ.Q.H còn rủ thêm bạn lên sân khấu chụp tự sướng với nghệ sĩ hài 43 tuổi quê Vĩnh Phúc.

  Khi vừa xuống sân khấu, Đ.Q.H và bạn bị nhóm vệ sĩ của hội chợ đi tới đánh hội đồng đến tóe m.áu mặt.

  Được biết, trong suốt chương trình, các khán giả thiếu ý thức thi thoảng lên sân khấu tặng hoa và chụp ảnh tự sướng với nghệ sĩ làm phần biểu diễn liên tục bị gián đoạn và không được trọn vẹn.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Lúc 23 giờ 31 tối 18.11, Đ.Q.H đăng status hù dọa Chiến Thắng: “Chiến Thắng, mày đang ở đâu? Mày dám chơi tao thì mày sẽ có hậu quả tốt đẹp luôn Chiến Thắng ạ. Tao thù mày, tao ch.ết thì mày sẽ phải chế.t. Mày sẽ có kết cục đẹp thôi”. Kèm theo đó là ảnh cho thấy khuôn mặt dính đầy m.áu của mình.

  Bị đánh bể mặt, Đ.Q.H dọa Chiến Thắng.

  Bị đánh bể mặt, Đ.Q.H dọa Chiến Thắng.

  Bị đánh bể mặt, Đ.Q.H dọa Chiến Thắng.

  Không lâu sau đó, Chiến Thắng viết status khẳng định không ra lệnh vệ sĩ đánh Đ.Q.H: “Hôm nay lên Hà Giang biểu diễn, mặc dù đường xá xa xôi nhưng vì lâu lắm không lên với bà con nên quên hết mệt mỏi, không kịp cả ăn để lên sân khấu. Có chú em chắc cũng vì quý mình nên có lên sân khấu chụp ảnh và trêu đùa. Vệ sĩ tưởng chú ấy sàm sỡ mình nên kéo chú ấy ra và thế là xảy ra đánh nhau.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Ai đó bảo Chiến Thắng gọi vệ sĩ đánh chú ấy là sai vì lúc đó tôi vẫn đang biểu diễn trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả”.

  Chiến Thắng tiết lộ không có vệ sĩ riêng mà đó là người của phía hội chợ và chuyện hâm mộ nghệ sĩ thái quá sẽ khiến họ không dám cả biểu diễn nữa.

  Chiến Thắng phân trần vụ vệ sĩ đánh khán giả.

  Chiến Thắng phân trần vụ vệ sĩ đánh khán giả.

  Hiện Chiến Thắng đã xóa status này và Đ.Q.H cũng tạm đóng Facebook cá nhân.

  create

  Nhân Hoàng / motthegioi.vn