Lục Ngạn (Bắc Giang): Xác minh thông tin Phó Bí thư Đoàn xã “g.ạ tình” học sinh cấp 3 qua tin nhắn

  Ngày 2-9-2019, trang mạng xã hội facebook Chũ 24h có đăng dòng trạng thái và ảnh chụp màn hình loạt tin nhắn của một người tên Điệp (được cho là Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). 

  Giao diện trang Chũ 24h

  Giao diện trang Chũ 24h

  Nội dung đoạn hội thoại là những dòng tin nhắn “g ạ tình” của Điệp với một cô gái (chưa rõ tên, học sinh cấp 3) hiện sinh sống tại xã Nam Dương. 

  Một đoạn hội thoại được đăng tải.

  Một đoạn hội thoại được đăng tải.

  Sau khi dòng trạng thái đăng tải đã có hàng trăm lượt chia sẻ; 1,2 nghìn bình luận. Nội dung các bình luận đa phần tỏ ý bất bình với nội dung tin nhắn của Điệp, song cũng có nhiều ý kiến ngược lại.

  Nickname có tên Namtuoc Bongdem cho rằng, chủ trang Chũ 24h và bạn gái trong đoạn hội thoại với Điệp là “cùng một nhóm” và đang cố tình hãm hại Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Tìm hiểu sự việc, phóng viên Báo Bắc Giang đã liên lạc qua điện thoại với ông Trịnh Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nam Dương, ông Thái xác nhận Phó Bí thư Đoàn xã là Nguyễn Văn Điệp, trùng tên với nickname trong hội thoại nêu trên. 

  Trao đổi với đại diện lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, được biết, phía Công an huyện không nhận được đơn thư tố cáo nào liên quan đến chuyện “g ạ tình” qua tin nhắn của Điệp. Tuy vậy, đơn vị sẽ cử cán bộ tìm hiểu, xác minh thông tin.

  Còn ông La Duy Thanh, Bí thư Huyện đoàn Lục Ngạn cho hay, Huyện đoàn Lục Ngạn đã nắm bắt những thông tin trên trang Chũ 24h và giao cho Bí thư Đoàn xã Nam Dương xác minh để báo cáo.

  Trưa 6-9, phóng viên Báo Bắc Giang đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Văn Điệp, Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương (người được cho là chủ nhân của những tin nhắn phát tán trên mạng). Anh Điệp thừa nhận tin nhắn trên xuất phát từ nickname của mình nhưng không phải do anh viết ra bởi trang cá nhân trên mạng facebook của anh đã bị người khác đánh cắp. “Ngay sau khi đọc được những tin nhắn được đăng tải trên trang Chũ 24h, trưa mùng 2-9 tôi đã báo cáo, tường trình sự việc với Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Nam Dương”, anh Điệp nói. Tuy nhiên, ông Trịnh Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nam Dương lại cho hay, đến sáng 5-9 ông vẫn chưa biết thông tin sự việc.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Để xác định nội dung tin nhắn đăng tải trên trang facebook Chũ 24h là thật hay giả mạo, đề nghị cơ quan chức năng và chính quyền huyện Lục Ngạn, xã Nam Dương quan tâm làm rõ, xử lý những hành vi vi phạm. 

  Báo Bắc Giang sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

  create

  PV / baobacgiang.com.vn