MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và tò mò bởi trước đó, MC Thùy Linh chưa từng công khai về chuyện tình cảm.

  Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thùy Linh VTV đã hạnh phúc thông báo chuyện sắp kết hôn: "Chào tháng cuối cùng của năm. Vậy là sắp hoàn thành được việc lấy chồng rồi ạ". Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh đôi bàn tay quấn quýt.

  Cũng theo Thùy Linh, kế hoạch ăn hỏi và cưới sẽ diễn ra trước Tết Nguyên đán. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, MC Thùy Linh ít khi chia sẻ về chuyện riêng tư.

  Chia sẻ ảnh nắm tay bạn trai, MC Thùy Linh tiết lộ sắp kết hôn.

  Phía dưới chia sẻ của người đẹp, nhiều bạn bè nghệ sĩ như Nguyễn Hoàng Linh, Phí Linh, Mỹ Vân, Pha Lê, Hoàng Bách, Đan Lê... đã gửi lời chúc mừng. "Chúc mừng em gái chị! Sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất quả đất nhé!", MC Mỹ Vân bình luận.

  Được biết, bạn trai của Thùy Linh kém cô 5 tuổi. Anh vừa là đồng nghiệp vừa là một người khiến Thùy Linh hiểu và tin vào duyên số.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV.

  "Anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm "sốt ruột", mong có một anh người yêu. Thời điểm ấy, 3 năm tôi không yêu ai, nói điều này nhiều người không tin. Tôi có tìm hiểu một vài người nhưng không tìm thấy sự rung động nhiều về cảm xúc và tin tưởng.

  Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình: không yêu người kém tuổi, dù thấy thích mấy cũng phải tìm hiểu thật kỹ (ít nhất là vài tháng) trước khi nhận lời yêu chính thức. Không cần mất nhiều thời gian để chúng tôi nhận ra mình là duyên số của nhau...", Thùy Linh từng chia sẻ.

  Nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới Thùy Linh.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  MC Thùy Linh được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng, nhẹ nhàng qua các chương trình của VTV như: "Bài hát yêu thích", "Muôn màu showbiz"... Bên cạnh đó, Thùy Linh còn nhận được giải thưởng "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV".

  create

  Hà Thanh / dantri.com.vn

  Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/mc-so-huu-nu-cuoi-dep-nhat-vtv-tiet-lo-se-ket-hon-voi-ban-trai-kem-5-tuoi-20201202113818017.htm