Mẹ khóc n.gất, bố ôm đầu hoảng l.oạn khi nghe tin con gái l.ao mình xuống sông lúc 3 giờ sáng

  Khi cán bộ thông báo việc con gái l.ao mình xuống sông, người mẹ đã n.gất tại chỗ, còn người bố ôm đầu khóc, tinh thần hoảng lo.ạn…

  Sự việc đ.au lòng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 5/3, một cô gái mang túi xách đi bộ lên cầu Rồng (Đà Nẵng) rồi bất ngờ leo qua lan can, l.ao mình xuống sông. Nhận tin báo, lực lượng cứ.u n.ạn cứ.u hộ, thuộc Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã nhanh chóng đến hiện trường. Khoảng 1 giờ sau, th.i t.hể cô gái đã được tìm thấy.

  N.ạn nhân mặc quần đùi màu đen, áo thun xanh và trên người vẫn còn mang túi xách, trong đó có một giấy phép lái xe và một đăng ký xe máy. Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Thị C. (SN 1996, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa).

  Cầu Rồng (Đà Nẵng). Ảnh minh họa

  Cầu Rồng (Đà Nẵng). Ảnh minh họa

  Thông tin với PV, đại diện UBND phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, cho biết, sau khi nhận được tin báo từ Công an Đà Nẵng, UBND phường đã cử cán bộ báo tin cho gia đình.

  "Lúc này bố mẹ nạ.n nhân đều đang ở nhà, khi nghe cán bộ thông báo về việc con gái họ gặp n.ạn thì người mẹ đã ng.ất tại chỗ, còn bố ôm đầu khóc, tinh thần hoảng lo.ạn, cán bộ địa phương cũng đã động viên và chia buồn với gia đình. Chiều nay, 5/3, th.i th.ể cô gái đã được gia đình đưa về quê nhà tại phố 8, phường Quảng Hưng để làm lễ mai tá.ng theo phong tục địa phương", vị lãnh đạo phường thông tin.

  Ảnh minh họa. Nguồn: 24h.com.vn

  Ảnh minh họa. Nguồn: 24h.com.vn

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Được biết, n.ạn nhân sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái, bố mẹ đều làm nông. Sau khi học xong cấp 3, C. vào Đà Nẵng làm ăn với chị gái ruột.

  Vị lãnh đạo phường cho biết thêm, ở địa phương, chị C. là một người hiền lành, ngoan ngoãn, chưa có tai tiếng gì, cũng không có dấu hiệu của .bệnh tật, không hiểu vì lý do gì mà lại suy nghĩ tiêu cực tìm đến cái c.hết.

  Nhiều người suy luận, có khả năng cô gái làm vậy là vì chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nguyên nhân chính x.ác đang được cơ quan chức năng điều tr.a làm rõ.

  create

  Nguyễn Long / phunuvietnam.vn

  Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cha-me-khoc-ngat-khi-nghe-tin-con-gai-nhay-cau-tu-van-luc-3-gio-sang-20200305172641022.htm