Nam thanh niên Sơn La lộ ‘bí mật‘ khi gặp Cảnh sát cơ động lúc nửa đêm

  Ngày 12-7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Đình Dương (SN 1995, trú tại phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) để điều tra về hành vi liên quan đến tàng trữ chất ma túy.

  Đối tượng Bùi Đình Dương

  Trước đó, khoảng 3h30 ngày 10-7, tổ tuần tra của Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn quận Đống Đa. Khi đến đầu ngõ Liên Việt, phường Quang Trung, tổ công tác đã phát hiện một nam thanh niên đang ngồi trên trên xe máy Piagio Liberty có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

  Số ma túy thu giữ trên người đối tượng

  Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần người này có 2 túi nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và 1 túi nilon chứa 12 viên nén hình tròn. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên thừa nhận đó là ma túy mua về để sử dụng.

  Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Đình Dương (SN 1995; trú phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La). Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là Methamphetamine có trọng lượng 1,954 gam.

  create

  Hạ Linh / anninhthudo.vn

  Nguồn: http://anninhthudo.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-lo-bi-mat-khi-gap-canh-sat-co-dong-luc-nua-dem/859929.antd