Ngã xuống ruộng ngập nước, bé gái 22 tháng tuổi t.ử v.ong thương tâm

  Trong lúc ở nhà chơi với chị, bé gái 22 tháng tuổi ở Nghệ An không may ngã xuống ruộng n.gập nước t.ử v.ong thương tâm.

  Khu vực xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Báo Nghệ An

  Ngày 4/7, thông tin từ UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có vụ đuối nước khiến bé 22 tháng tuổi tử vong thương tâm.

  Theo đó, vào khoảng 12h30 phút cùng ngày, cháu Nguyễn Kim Ng. (22 tháng tuổi), con chị Trần Thị L. ở xóm Hoàng Lồ, xã Đô Thành trong lúc ở nhà chơi với chị đã bị rơi xuống ruộng lúa bị ngập nước sau cơn mưa.

  Mặc dù người thân đã nhanh chóng phát hiện và đưa cháu Ng. đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

  Trước đó, tại huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cũng xảy ra vụ việc một học sinh lớp 3 đuối nước thương tâm khi đi tắm tại đập tràn.

  Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 3/7, cháu Huỳnh Thị T. (học sinh lớp 3) trường tiểu học Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cùng bạn đến đập tràn thuộc bản Nga My tắm. 

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Trong khi tắm, các bạn có người lên về trước, người lên sau nên không ai phát hiện T. gặp nạn. Đến chiều, gia đình không thấy T. về nên mới đi tìm và phát hiện thi thể cháu bé nổi lên ở đập nước. 

  Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cháu T. về cho gia đình tổ chức mai táng.

  create

  Thiên Thanh (T/H) / doisongvietnam.vn