Ngày mai, tại các tỉnh thành, học sinh những cấp học nào vẫn tiếp tục được nghỉ?

  Ngày mai 4/5, học sinh các cấp cùng đồng loạt đi học lại, tuy nhiên theo kế hoạch của các tỉnh thành thì nhiều học sinh vẫn chưa đến lớp.

  Sau khi tình hình dịch Covid-19 cơ bản được khống chế trong cộng đồng, các tỉnh thành trên cả nước đều đã lên kế hoạch đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dài ngày. 36 địa phương đã triển khai cho học sinh các cấp đến trường trong tuần qua và ngày mai đồng loạt các nơi khác cũng bố trí cho học sinh trên địa bàn được đi học theo tình hình của mỗi nơi.

  Theo đó, nhiều tỉnh thành tổ chức cho học sinh tất cả các cấp đi học lại như Trà Vinh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Quảng Trị,... 1 số địa phương chia lịch đi học của học sinh theo giai đoạn, ưu tiên cho học sinh THPT hoặc học sinh cuối cấp. 

  Riêng Hà Nội sẽ cho khối THCS, THPT đến trường vào ngày 4/5, các cấp còn lại là 11/5. TP.HCM chỉ đón học sinh lớp 9 và 12 đến trường trong sáng mai, các khối lớp còn lại sẽ được trở lại lớp tùy theo thời gian mà thành phố đã lên kế hoạch.

  Riêng Hà Giang sắp xếp cho học sinh trong tỉnh đi học lại từ 4/5, tuy nhiên học sinh thuộc xã Phổ Là, thị trấn Phố Bảng, thi trấn Đồng Văn (huyện Đồng Văn) sẽ được nghỉ thêm một tuần và trở lại học tập từ tuần sau.

  Chi tiết các tỉnh thành còn học sinh một số cấp chưa đến lớp sau ngày 4/5:

  create

  Vũ Trịnh / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/ngay-mai-tai-cac-tinh-thanh-hoc-sinh-nhung-cap-hoc-nao-van-tiep-tuc-duoc-nghi-2202035133048103.htm