Nghệ An: Tìm người thân thi thể bé gái vớt lên từ hồ Cửa Nam

  Thi thể bé gái nổi lên trên mặt hồ Cửa Nam, khi được vớt lên bé không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính và người thân.

  Hồ Cửa Nam, nơi người dân phát hiện thi thể bé gái. Ảnh: Báo Giao thông

  Báo Giao thông cho biết, tối 23/5, Công an phường Cửa Nam (thành phố Vinh, Nghệ An) cùng cơ quan chức năng đang tìm người thân cho nạn nhân là bé gái được phát hiện tử vong trên hồ điều hòa Cửa Nam (khối 10, phường Cửa Nam).

  Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, người dân ở khối 10 đi tập thể dục phát hiện một thi thể trẻ em nổi lên trên hồ Cửa Nam.

  Ngay khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã vớt nạn nhân lên bờ. Do bé không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính và người thân.

  Báo pháp luật TP.HCM dẫn lời ông Lê Nam Tiến (Bí thư khối 10, phường Cửa Nam) cho biết: 'Thi thể là một bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi, mặc quần áo phông vải màu đỏ.

  Cháu gái này không mang theo giấy tờ nên chưa xác định được danh tính và chưa xác định được người thân. Chúng tôi đã thông báo lên loa phóng thanh nhưng đến tối 23/5 vẫn chưa có người thân đến nhận dạng'.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Công an phường Cửa Nam và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm thân nhân cho nạn nhân và điều tra, làm rõ nguyên nhân bé tử vong.

  create

  Vi An (T/h) / doisongphapluat.com

  Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/nghe-an-tim-nguoi-than-thi-the-be-gai-vot-len-tu-ho-cua-nam-a324505.html