Người dân ở Hà Tĩnh hốt hoảng phát hiện ổ rắn cạp nia tại nhà

  Trong lúc dọn vườn để trồng rau thì ông Lý ở Hà Tĩnh hốt hoảng phát hiện ổ rắn cạp nia tại nhà.

  Ông Lý (thôn Trung Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh), cùng người thân đang dọn vườn để chuẩn bị trồng rau thì hốt hoảng phát hiện một ổ rắn cạp nia màu đen trắng dưới đống sắt đá cạnh nhà.

  Sáng 30/3, thông tin từ ông Võ Tá Thanh - Trưởng thôn Trung Phú, xã Thạch Trung xác nhận sự việc trên và cho biết, ổ rắn được phát hiện vào khoảng 11h ngày 29/3.

  Ảnh ổ rắn cạp nia được phát hiện tại nhà ông Lý (ảnh T.L).

  Theo đó, trong lúc dỡ đống đá ở vườn nhà thì hoảng hốt phát hiện 4 con rắn cạp nia màu đen trắng nằm dưới lớp đá. Ngay sau khi phát hiện ổ rắn, ông Lý cùng người thân đã tìm gậy gộc đánh chết số rắn trên.

  Anh Trần Huyền Linh (SN 1985, cháu ruột của ông Lý) cho biết: “Đây là loài rắn rất độc, may chúng tôi phát hiện được sớm, không thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra”.

  Trong một diễn biến khác, trong 2 ngày gần đây, ở Hà Tĩnh có 2 nạn nhân bị rắn độc cắn tử vong. Nạn nhân thứ nhất là ông Lê Văn Ch. (trú tại huyện Đức Thọ), trong khi ông Ch. Đi lên rừng để trồng keo thì bị một con rắn hổ mang chúa cắn vào chân và tay dẫn đến tử vong.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Nạn nhân thứ 2 là Trần Thị L.(63 tuổi, trú huyện Thạch Hà) ra đồng bắt cua, khi thò tay vào hang để bắt cua đồng thì bị rắn cạp nia cắn vào tay dẫn đến tử vong./.

  create

  CTV Thùy Chi / VOV.VN

  Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/nguoi-dan-o-ha-tinh-hot-hoang-phat-hien-o-ran-cap-nia-tai-nha-1029966.vov