Nữ shipper quẹt hư bộ đèn trăm triệu, chủ xe vẫn nhẹ nhàng cho qua

  Tưởng rằng chủ xe ô tô sẽ bắt đền người phụ nữ vì va hỏng m.ất bộ đèn xe, thế nhưng anh ta chỉ nhẹ nhàng bỏ qua.

  Dân mạng đang xôn xao trước sự việc một người phụ nữ đi xe máy va chạm với một xe ô tô trên đường. Cú h.úc mạnh khiến đèn chiếc ô tô hỏng nặng, thế nhưng chủ xe ô tô không hề bắt đền mà còn sẵn sàng bỏ qua.

  Cụ thể, một người đi đường đã chụp lại khoảnh khắc này và kể: "Chị giao hàng không biết đi đứng như nào t.ông bể đèn chiếc xe. Chú chủ xe xuống nhìn qua nhìn lại, nói mấy câu rồi bảo chị shipper đi đi, chứ mà đền thì nói ra giá chắc chị ngất tại chỗ. Bác chủ xe tốt bụng."

  Tưởng rằng phải đền bù thiệt hại nhưng không, chị shipper đã gặp một người đàn ông tốt bụng. Ảnh: Hóng biến đường phố.

  Ngay khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước hành động của chủ xe cũng như cảm thán rằng người tốt thực sự vẫn còn tồn tại.

  "Dù bao nhiêu tiền, rẻ hay mắc gì thì chú chủ xe cũng là người tốt, không làm khó dễ, cho đi vậy cũng mừng. Người tốt cũng được báo đáp mà thôi."

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  "Việc sửa chữa xe hơi hư hỏng cực kỳ khó chịu và mắc tiền vì đây dòng xe cao cấp của Đức. Chỉ riêng chiếc đèn xe thôi cũng đã đội giá lên trăm triệu. Do đó, chủ xe không bắt đền chứng tỏ anh ta rất hào phóng và tốt bụng."

  "Chúc chú chủ xe nhiều điều may mắn nhé, thời bây giờ không mấy người tốt bụng đâu. Thôi thì sống tốt trời thương."

  Rất nhiều dân mạng hoan nghênh hành động của anh chủ xe. Ảnh chụp màn hình: Hóng biến đường phố.

  Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng vì có thể xe đã mua bảo hiểm nên chủ xe không lo lắng lắm về thiệt hại. Song, nhiều ý kiến khác lại phản đối vì không ít trường hợp xe có bảo hiểm, chủ xe vẫn "ăn vạ" và bắt đền bù cho bằng được.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  "Tôi nói thật cho các bạn biết chứ do tâm cả, tấm lòng bao dung hay thương người nó thế, chứ xe có bảo hiểm hay không bảo hiểm không quan trọng, gặp người khác xem, dù có bảo hiểm nó cũng bắt đền nhưng đây gặp người tốt nó thế."

  "Xe hơi nào chả có bảo hiểm, cũng tùy từng người thôi, gặp người củ chuối nó đaa''m cho rồi lại còn bắt đền. Anh chủ xe rất tốt đó và chị shipper cũng may mắn."

  "Xe đắt này không có bảo hiểm đâu các thánh. Chẳng qua chủ xe là người hào phóng mà thôi."

  create

  Momo / Thể Thao & Văn Hóa

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/nu-shipper-quet-hu-bo-den-tram-trieu-chu-xe-van-nhe-nhang-cho-qua-223436.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews