Nữ sinh Bắc Giang khóc nức nở không làm được bài thi, được 2 người lạ nựng siêu đáng yêu

  Bên cạnh những cảm xúc vỡ òa, sự căng thẳng của kỳ tuyển sinh thì chúng ta cũng bắt gặp những khoảnh khắc đáng yêu như thế này.

  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đã chính thức diễn ra ở một số tỉnh thành trên cả nước. Thời tiết nóng nực, gay gắt trong 2 ngày khiến cuộc chiến tuyển sinh vào lớp 10 trở nên khó khăn hơn.

  Bên cạnh những khoảnh khắc vui sướng, vỡ oà cảm xúc thì sự tiếc nuối, buồn bã cũng hiển thị rõ trên gương mặt thí sinh vì làm bài không được tốt hay bỏ dở phần nào đó trong bài thi. Vào những thời điểm đó, điều các bạn thí sinh cần nhất là những lời động viên, an ủi hay những hành động khích lệ đến từ phụ huynh và bạn bè.

  Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô bạn khóc nức nở từ sân trường ra đến cổng vì làm bài không được tốt. Được biết, nữ sinh trong hình là thí sinh Quỳnh Anh tham gia tại điểm thi THPT Sơn Động Số 1 (tỉnh Bắc Giang) khi vừa hoàn thành xong môn thi Toán.

  Nữ sinh khóc nức nở khi làm bài thi Toán không tốt.

  Bỗng nhiên có một cô phụ huynh và bạn nữ chạy đến bóp má, động viên nữ sinh này.

  Khi biết bản thân làm bài không tốt, Quỳnh Anh đã cố kìm nén cảm xúc nhưng khi xuống đến sân trường, cô bạn không kìm được lòng nên òa khóc nức nở. Thấy vậy, có một bạn nữ và phụ huynh dù không quen biết đã chạy đến bên cạnh xoa má, vỗ vai trêu đùa khích lệ tinh thần nữ sinh này.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Quỳnh Anh tâm sự: "Mình rất bất ngờ khi 2 người lạ bỗng đến bóp má, động viên mình khi không làm bài kết quả tốt. Họ nói những lời như "không sao đâu, dù sao cũng hoàn thành bài thi rồi. Chỉ cần cố gắng hết sức mình, không cần hối tiếc gì cả" khiến mình thấy rất ấm lòng".

  Đây có lẽ là một trong những hình ảnh đáng yêu nhất của mùa tuyển sinh năm nay. Kể cả người lạ khi thấy một sĩ tử bật khóc cũng không thể kiềm lòng mà chạy ra an ủi luôn. Dù kết quả như thế nào thì cũng đã hoàn thành kỳ thi, hi vọng những điều tốt nhất sẽ đến với cô nữ sinh này và sẽ đỗ được vào trường mình mong muốn.

  create

  THU VÂN / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-khoc-nuc-no-khong-lam-duoc-bai-thi-duoc-2-nguoi-la-nung-sieu-dang-yeu-2202018720133414.htm