Phát hiện đối tượng Bắc Giang và đồng bọn dùng m.a tú.y trong quán karaoke chào năm mới

  Khi các 'nam thanh nữ tú' ở nhiều tỉnh thành đang bay l.ắc, sử dụng m.a tú.y để chào đón năm mới trong quán karaoke thì đã bị cơ quan công an đ.ột kí.ch, bắ.t qu.ả tan.g.

  Ngày 2/1, Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết, đội Cảnh s.át H.ình sự vừa phối hợp với Công an xã Tân Quang tri.ệt p.há một tụ điểm sử dụng m.a tú.y ngay ngày đầu năm mới.

  Quán karaoke Bảo Trang, nơi 16 đối tượng nam nữ thanh niên sử dụng m.a tú.y.

  Quán karaoke Bảo Trang, nơi 16 đối tượng nam nữ thanh niên sử dụng m.a tú.y.

   

  Quán karaoke Bảo Trang, nơi 16 đối tượng nam nữ thanh niên sử dụng m.a tú.y.

  Cụ thể, vào khoảng 2h15 ngày 1/1/2019, các lực lượng công an đã phối hợp tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Bảo Trang có địa chỉ tại thôn Ngọc Đà, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên do Nguyễn Hữu Hoan (SN 1985, trú tại xã Tân Quang, huyện Văn Lâm) làm chủ.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện tại phòng hát 202 có 16 thanh niên đang phát nhạc lớn, có biểu hiện nghi vấn sử dụng tr.ái phép chất m.a t.úy. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ mảnh v.ỡ của viên né.n có kết tinh màu trắng nghi là m.a tú.y tổng hợp cùng tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng được cuộn tròn thành ống hút.

  Đồng thời, công an còn thu tại mặt bàn 3 túi nilon bên trong có chất kết tinh màu trắng, nghi là m.a .túy. Qua test m.a t.úy, 16/16 thanh niên trên đều dư.ơng tính với m.a tú.y loại Phethame.tamin và Amph.etamin.

   

   

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Một số đối tượng nam thanh niên p.hê m.a t.úy, để mình tr.ần tại quán karaoke.

  Qua xét hỏi nhanh, cơ quan công an làm rõ 16 thanh niên trên gồm 6 nữ và 10 nam, có tuổi đời từ 20 - 25, đến từ các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Tĩnh. Các đối tượng này đều không có công ăn việc làm ổn định, có lối sống đua đòi buông thả, không có một chỗ ở cố định, và thường xuyên rủ nhau “dạt v.òm” để chơi bời không lành mạnh.  

  Thời điểm cơ quan công an tiến hành đ.ột kí.ch, mặc dù thời tiết rất lạnh, nhưng có lẽ “phê pha” m.a tú.y nên nhiều đối tượng nam giới chỉ mặc quần dài, để mình tr.ần, để lộ nhiều vết xă.m tr.ổ trên cơ thể.

  Đặc biệt, trong số 16 thanh niên trên có Chu Quốc Khanh (SN 1990, trú tại thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm) là đối tượng đã có 1 tiền á.n về t.ội Gi.ết người, vừa mới ra t.ù trở về địa phương.

  Hiện tại, vụ việc đang được Công an huyện Văn Lâm tiếp tục đ.ấu tranh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

  create

  Minh Sơn / nguoiduatin.vn