Quang Hải trở thành tân sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội, anh sẽ được trải nghiệm nợ môn như bao sinh viên khác

  Quang Hải là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại của nền bóng đá Việt Nam. Không chỉ xuất sắc ở trên sân cỏ mà anh còn muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác và mới đây là giảng đường đại học.

  Mới đây, Quang Hải đã ghi tên mình vào danh sách tân sinh iên của Đại Học Kinh Tế -Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên пgἁпɦ Quản trị kinh doanh.

  Vào tối ngày 25/11, hai ngôi sao đình đám của làng thể thao Việt Nam là cầu thủ Nguyễn Quang Hải và tuyển thủ điền kinh Quách Thị Lan đã đến trường để gặp Ban giám hiệu của nhà trường.

  Không giống như những tân sinh viên khác thì phải trải qua bài thi tốt nghiệp quốc gia, thì Hải đã được trao tặng học bổng toàn phần nhờ có thành tích tốt trong bóng đá được Tổng cục Thể dục thể thao và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp thực hiện từ năm 2019 dành cho các vận động viên.

  Việc trở thành tân sinh viên kɦiếп Quang Hải không giấu được niềm hạnh phúc. Aᴨʜ cho biết trong thời gian sắp tới sẽ sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc học tại trường và việc tập luyện, thi ᵭấʋ.

  Kể từ năm 2019, Tổng cục Thể dục thể thao và ĐH Kinh tế - ĐHQG HN đã phối hợp thực hiện chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngàn Quản trị kinh doanh cho các cán bộ, cựu vđv, vđv và các tài năng thể thao đạt thành tích xuất sắc trong và ngoài nước.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Bà Bùi Việt Hà - Vụ phó Vụ tổ chức cán bộ, Tổng cục Thể dục thể thao phát biểu tại cuộc gặp.

  PGS-TS Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng ĐH Kinh tế - ĐHQG HN giới thiệu về chương trình.

  Trong buổi gặp mặt đó, cả 2 được nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo, học tập cùng với các cơ hội trong tương lai khi theo học tại đây

  Aᴨʜ rất hào hứng khi là người đầu tiên tiếp cận với cơ hội mới cho tương lai của mình.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nhiều người cho rằng sau khi hoàn thành chương trình học tại đây Quang Hải có khả năng trở thành 1 trong những ông bầu đình đám trong giới bóng đá.

  create

  DYAN / trangcuocsong.com

  Nguồn: https://trangcuocsong.com/quang-hai-tro-thanh-tan-sinh-vien-dh-quoc-gia-ha-noi-anh-se-duoc-trai-nghiem-no-mon-nhu-bao-sinh-vien-khac-221779.html