Sốc trước cảnh xếp hàng chờ ăn ốc buổi trưa ở Sài Gòn, nghe người từng đến thử review mới hiểu lý do vì sao

  'Tưởng buổi trưa không ai ăn ốc, ai ngờ…' - chủ nhân video thốt lên.

  Nhắc đến Sài Gòn mà bỏ qua 7749 thể loại ốc thì quả là thiếu sót lớn. Không đa dạng các loại như nhiều thành phố biển, ốc Sài Gòn đặc trưng ở chỗ mỗi loại có thể mang đi chế biến thành vô vàn món khác nhau, giá thành cũng thuộc dạng bình dân, phù hợp với mọi đối tượng.

  Mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok review trải nghiệm của mình tại một quán ốc khá nổi tiếng ở Sài Gòn. "Tưởng buổi trưa không ai ăn ốc, ai ngờ…" - cô thốt lên.

  Cảnh xếp hàng chờ ăn ốc ở Sài Gòn vào buổi trưa

  Trong clip, có thể thấy cảnh hàng dài người phải đứng xếp hàng ngay lối lên cầu thang của tiệm. Hầu hết các bàn đều chật kín người ngồi nên có lẽ những vị khách kia phải đứng chờ một lúc.

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Dưới phần bình luận, cô gái đính chính dù đã đặt bàn trước nhưng vẫn phải chịu cảnh xếp hàng chờ đợi vì nhân viên "ẩu tả" trong khâu đón khách. Nhiều bình luận khác thì liên tục bàn tán xôn xao về độ nổi tiếng của quán ốc này.

  Quán ốc dù bán vào buổi trưa nhưng vẫn đông nghẹt khách

  Theo nhiều thông tin, đây là quán ốc rất có tiếng nằm sâu trong một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ, Quận 10. Nếu như nhiều quán ốc khác ở Sài Gòn thường bán vào buổi chiều tối thì tiệm này lại… bán buổi trưa. Điều đáng nói là giới văn phòng lẫn học sinh - sinh viên và kể cả nhiều người nước ngoài đều kéo đến đông nườm nượp suốt bao năm qua vì ốc tươi, vị thơm ngon, giá cả phù hợp. 

  (Ảnh: @tebefood, @ndd.aries, @linkmiu, @changdieutan)

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Nguồn: @lucyquemua

  create

  MH / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/soc-truoc-canh-xep-hang-cho-an-oc-buoi-trua-o-sai-gon-nghe-nguoi-tung-den-thu-review-moi-hieu-ly-do-vi-sao-161221503091216855.htm