Tài xế làm rơi đinh trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang khiến hàng trăm xe thủng xăm xin lỗi người dân

  Tại cơ quan công an TP Bắc Ninh, tài xế xe tải gửi lời xin lỗi người dân vì trong quá trình chở phế phẩm trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang không may rơi vãi xuống đường khiến hàng trăm xe bị thủng xăm.

  Liên quan đến vụ việc hàng trăm xe máy và ô tô bị dính đinh trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, ngày 7/9, trao đổi với chúng tôi, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, sáng nay đơn vị đã làm việc với tài xế xe ô tô chở vật liệu bị rơi vãi ra đường khiến hàng trăm xe ô tô và xe máy bị thủng xăm.

  Theo đó, tại cơ quan công an tài xế xe tải khai nhận, trước đó mua phế liệu của nhà máy sản xuất ốc vít, mái tôn ở khu công nghiệp Đình Trám, tỉnh Bắc Giang. Sau đó, cho các phế liệu nhỏ vào thùng phi và chỉ được lưng thùng phi rồi đi sang Bắc Ninh để tái chế lại.

  Đinh bị rơi xuống đường khiến hàng trăm xe bị thủng xăm

  Đinh bị rơi xuống đường khiến hàng trăm xe bị thủng xăm

  Hàng trăm xe bị thủng xăm sau sự việc.

  Hàng trăm xe bị thủng xăm sau sự việc.

  Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, không may thùng phi đựng phế liệu đã bị đổ ra sàn xe và lọt qua khe của sàn xe rơi xuống đường. Lái xe đã bất cẩn không phát hiện ra thùng phi bị đổ và rơi xuống đường.

  Đại tá Vị nhấn mạnh, tại cơ quan công an, lái xe gửi lời xin lỗi đến người dân và xin khắc phục hậu quả. Bên cạnh đó, cơ quan công an sẽ xử lý lái xe theo quy định của pháp luật.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Trước đó, vào khoảng 9h ngày 6/9, đơn vị nhận được tin báo có hàng trăm chiếc xe máy bị thủng xăm trên đoạn đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội theo hướng từ cầu Như Nguyệt (phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh) về Hà Nội. Ngay sau đó, đơn vị đã cho lực lượng đi điều tra nguyên nhân vụ việc và thu đinh được rải trên đường cao tốc về nghiên cứu.

  Qua quan sát, đinh có hình dáng chữ U như cái móng ngựa, làm bằng thép trắng, gọt cắt không qua lửa và sản xuất đại trà với hai loại to và nhỏ. Theo nhận định, đinh này được sản xuất từ một nhà máy, với thiết bị máy móc hiện đại.

  create

  Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ