Tân Yên (Bắc Giang): Tặng quà và vé xe cho công nhân nghèo, xa quê trị giá 150 triệu đồng

  Tới dự và động viên có các đồng chí: Đinh Đức Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

  Lãnh đạo Huyện ủy Tân Yên và Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  Lãnh đạo Huyện ủy Tân Yên và Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thường niên được LĐLĐ huyện Tân Yên phối hợp tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động; thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, tổ chức chính trị đối với đoàn viên và công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn. 

  Chương trình được tổ chức với các nội dung: Thi gói bánh chưng, cắm hoa, các trò chơi dân gian...

  Cũng trong dịp này, LĐLĐ tỉnh trao 55 triệu đồng hỗ trợ 2 đoàn viên nghèo xây dựng nhà ở. 

  LĐLĐ, Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn trao tặng hơn 250 suất quà cho con em đoàn viên bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo; trao tặng vé xe cho công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn và những công nhân xa quê đang làm việc tại các doanh nghiệp tại Tân Yên với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng.

  create

  Thanh Nga / baobacgiang.com.vn