Thai phụ trẻ tuổi m.ất tích bí ẩn khi được gia đình đưa đến viện chờ sinh

  Thai phụ m.ất tích ở Bắc Ninh chưa rõ tung tích khi đến bệnh viện chờ sinh. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm chị Thảo.

  Trao đổi với chúng tôi, vào sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1975, trú tại thôn Thọ Đức, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái ruột của ông là cháu Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), vừa m.ất tích bí ẩn khi đi chờ sinh. Gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong để được hỗ trợ tìm kiếm.

  Hình ảnh Nguyễn Thị Thuý Thảo chụp cùng chồng trước khi m.ất tích (Ảnh NVCC)

  Theo ông Toàn, vào khoảng 8h sáng, ngày 2/12, Thảo được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh.

  "Theo ngày tính toán và dự kiến thì cháu đã quá ngày sinh rồi nên đến bệnh viện thăm khám để chờ sinh đẻ. Khi chuẩn bị đến giờ vào khám thì cháu bảo "con đi vệ sinh tí". Khi mẹ chồng cháu đợi khoảng 15 phút, bệnh viện gọi vào khám nhưng cháu chưa vào thì mẹ cháu mới đi tìm con nhưng không thấy.

  Sau khi check camera an ninh thì thấy cháu nó đã đi ra cổng m.ất rồi, từ khi ra cổng, cháu m.ất tích đến nay chưa tìm được. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong nhưng chưa tìm được cháu", ông Toàn chia sẻ.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Theo ông Toàn, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và chung sống hạnh phúc. Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng.

  Hình ảnh Thảo trong camera an ninh tại bệnh viện và mấ.t tích sau đó (Ảnh NVCC)

  "Bố mẹ chồng cũng tâm lý với con cái. Khi còn nhỏ cháu cũng học giỏi ngoan ngoãn, không có biểu hiện gì lạ. Nghe chồng nó nói thời gian gần đây, Thảo bảo muốn thay mật khẩu số tài khoản ngân hàng mà Thảo đi làm công ty chứ cũng không có chuyện gì. Gia đình đang lo ngại cháu bị l.ừ.a đ.ả.o đi đâu đó", ông Toàn nói.

  Trước vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo về vụ việc.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã b.ắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó m.ất liên lạc.

  Hiện lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm chị Thảo.

  create

  Long Quyền / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-ninh-thai-phu-tre-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-duoc-gia-dinh-dua-den-vien-cho-sinh-162200312103657127.htm