Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 mang bầu từng khẳng định rất ghét những kẻ có hành vi đồi bại với trẻ em

  Những người gần nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh cho biết họ từng không ít lần nghe người này khẳng định rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồi bại, không ngờ hôm nay lại bị bắt vì hành vi hiế.p dâ.m trẻ em.

  Liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Việt Anh, giáo viên trường THCS Thượng Hà số 2 (Bắc Yên, Lào Cai) thừa nhận nhiều lần hiế,p dâ.m nữ sinh H.T.H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Thượng Hà số 2). Hiện nạn nhân đã mang thai 3 thá.ng, đang được đưa đi giám định ở Hà Nội.

  Theo thông tin mới nhất, đến chiều 24/4, bệnh viện chỉ mới hoàn tất việc lấy nước ối của nạn nhân để xét nghiệm, cơ quan chức năng vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm này để khởi tố vụ á.n.

  Con ngõ vào nhà đối tượng.

  Con ngõ vào nhà đối tượng.

  Cũng trong ngày 24/4, Pv. đã tìm đến nhà đối tượng Nguyễn Việt Anh ở thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) để tìm hiểu thông tin về đối tượng này. Những người hàng xóm của Việt Anh đều tỏ ra bất ngờ trước thông tin đối tượng hiế,p dâ.m nữ sinh 13 tuổi, hầu hết mọi người đều nhận xét Việt Anh là người hiền lành, có ăn học và biết điều.

  Bất ngờ hơn, nhiều người khẳng định rằng trước đây đối tượng từng nói rằng bản thân rất ghét những người có hành vi đồ.i bạ.i.

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Anh T., hàng xóm đối tượng chia sẻ: "Tôi cũng như mọi người ở đây rất sốc khi nghe tin Việt Anh hiế,p dâ.m học sinh của mình đến có thai. Bình thường anh ấy sống không mất lòng ai. Tôi từng nghe anh ấy khẳng định rằng rất ghét những kẻ có hành vi đ.ồi b.ại".

  Cổng nhà đối tượng.

  Cổng nhà đối tượng.

  Một phụ nữ bá.n nước cạnh nhà đối tượng cho biết: "Tôi thấy thầy Việt Anh là người hiền lành, sống cũng không mất lòng ai, là người có ăn có học".

  Cùng ngồi trong quá.n nước, anh Nguyễn Văn T. tự xưng là bạn thân của Nguyễn Việt Anh cũng tỏ ra bất ngờ. Anh T. nói: "Trước đây, báo chí hay đưa tin hiế,p dâ.m này nọ, tôi còn nghe anh ấy nhiều lần nói rằng rất ghét những kẻ có hành vi đồ.i b.ại với trẻ em. Không ngờ bây giờ lại làm ra chuyện như vậy".

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Ông Hoàng Văn Quý, Tổ trưởng tổ dân phố cũng cho biết đối tượng ở địa phương là người rất hiền lành, không gây mất trật tự.

  Hiện đối tượng Nguyễn Việt Anh đang bị tạm giữ hình sự để điều tra vụ á.n.

  create

  Bá Cường / Tổ quốc