Thời tiết 24/8: Các tỉnh Bắc Bộ mưa dông, khu vực miền núi nguy cơ lũ quét

  Theo TT Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 24/8 khu vực Bắc Bộ có mưa dông, khu vực miền núi nguy cơ lũ quét.

  Hiện nay trên khu vực tỉnh Hà Giang và tinh Lào Cai đang có mưa vừa đến mưa to. Lượng mưa 1 giờ vừa qua, tại Bắc Hà 30mm, Tân Tiến 29mm... Nhận định: Trong 3h tới các khu vực nói trên tiếp tục có mưa với lượng từ 50-80mm.

  Cảnh báo: Trong khoảng từ 3-6 giờ tới, lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ cao xảy ra tại các tỉnh Lào Cai, Hà Giang đặc biệt là ở các huyện Hoàng Xu Phì, Quang Bình, Vị Xuyên (Hà Giang); Bắc Hà, Bát Xát, Mường Khương (Lào Cai)

  Thời tiết 24/8: Bắc Bộ mưa dông, khu vực miền núi nguy cơ lũ quét. Ảnh minh họa.

  Thời tiết 24/8: Bắc Bộ mưa dông, khu vực miền núi nguy cơ lũ quét. Ảnh minh họa.

  Cũng theo dự báo tại khu vực các tỉnh Lạng Sơn,Thanh Hóa, Nghệ An đặc biệt là các huyện Bá Thước, Lang Chánh, Quan Hóa (Thanh Hóa); Tương Dương, Kỳ Sơn, Con Cuông, Anh Sơn (Nghệ An) nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

  Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 24/8 như sau:

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Dự báo ngày 24/8, phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C. 

  Phía Đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Nam đồng bằng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C. 

  Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 54-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C. 

  Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm 50-94%. Nhiệt độ từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C. 

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. 

  Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

  create

  Hạo Nhiên / Đời sống Plus/GĐVN