Thông tin BẤT NGỜ vụ nữ sinh bị bạn cùng lớp đ.ánh, lộ.t đồ ở Hưng Yên

   Trong số nhóm học sinh hà.nh hung, l.ột đồ nữ sinh H.Y thì có tới 2 người là anh em gần gũi trong gia đình n.ạn nhân.

  Thông tin này được anh Nguyễn Văn Doanh - chú ruột nữ sinh H.Y (học lớp 9, trường THCS Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên) chia sẻ vào ngày 1/4/2019.

  Theo anh Duyên, xét theo mối quan hệ trong họ hàng thì có 2 nữ sinh tham gia đá.nh, l.ột đồ H.Y là bác của nạ.n nhân. Các gia đình cũng ở cùng thôn với nhau, thường xuyên gặp mặt, tình cảm gần gũi.

  Hiện sức khỏe và tâm lý của H.Y đã ổn định, có tiến triển tốt nhưng vẫn phải lưu trú tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hưng Yên để theo dõi và điều trị.

  Nữ sinh H.Y đang đ.iều trị tại bệnh viện.

  Nữ sinh H.Y đang đ.iều trị tại bệnh viện.

  Khi nói về hành động của nhóm bạn với mình, H.Y vẫn còn rất ho.ảng sợ nhưng nữ sinh này chia sẻ, vẫn sẵn sàng tha thứ cho các bạn vì còn 2 tháng nữa là thi hết cấp mà nhóm nữ sinh này bị đìn.h chỉ, có thể ảnh hưởng đến chuyện học hành, dang dở tương lai.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Nguyên nhân khiến H.Y bị nhóm bạn hà.nh hung, l.ột đồ vào cuối tháng 3/2019 là do nữ sinh này không mang theo mũ, một bạn lao vào đá.nh, nhóm còn lại đứng bên ngoài cũng lấy lý do khác tiếp tục lao tới h.ành hung, l.ột đồ H.Y.

  Tuy nhiên, trước đó H.Y cũng bị nhóm bạn này nhiều lần đ.e d.ọa, hà.nh hung vì nhiều lý do khác nhau. Những việc như viết bản cam kết, chép ph.ạt, trực nhật… H.Y đều phải làm cho nhóm bạn kia, nếu không làm hoặc làm không kịp thì đều bị bạn ké.o ra đá.nh.

  Sau mỗi lần như vậy, H.Y không dám kể cho ai vì bị các bạn d.ọa sẽ đ.ánh tiếp nếu như làm lộ.

  Trong số nhóm bạn hà.nh hu.ng H.Y, có người quá sợ hãi mà phải tạm lá.nh tại nhà người thân, người tỏ ra hối hận.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Hiện nhóm học sinh này đã bị tạ.m đình chỉ học điều cơ quan chức năng làm rõ hành vi.

  create

  Vân Thanh / baodatviet.vn