Trai đẹp Hà Nội tóm kẻ bệnh hoạn quay lén dưới váy bạn gái ở nhà sách

  Kẻ bệnh hoạn giả vờ ngồi xuống xem đồ và cầm ĐTDĐ quay lén dưới váy thiếu nữ trong nhà sách trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội nhưng bị bạn gái cô bắt quả tang.

  Cô gái mặc váy ngắn mải kiểm tra đồ nên không hề hay biết bị quay lén dưới hai chân cho đến khi bạn trai là anh K.N phát hiện ra kẻ b.ệnh h.oạn.

  Anh K.N lập tức khống chế nam thanh niên này và bắt xóa clip vừa quay, sau đó đề nghị nhân viên nhà sách cho xem camera ghi lại hắn cảnh quay lén dưới váy bạn gái nhưng không được đáp ứng. Có lẽ sợ bị đưa clip lên mạng và ảnh hưởng đến thương hiệu nên phía nhà sách viện lý do rằng chỗ đó góc khuất nên không có camera?!

  Anh K.N tóm cổ áo kẻ quay lén dưới váy bạn gái ở nhà sách.

  Anh K.N tóm cổ áo kẻ quay lén dưới váy bạn gái ở nhà sách.


  Về chuyện trên, anh K.N cho biết: “Khoảng 9 giờ tối ngày 31.3.2019, mình và bạn gái đang đi mua đồ chơi cho đứa cháu ở nhà sách. Trong lúc đứng xem nhân viên kiểm tra đồ thì xuất hiện thanh niên tới gần và giở trò biế.n th.ái.

  Ban đầu thanh niên đó giả vờ ngồi xuống xem đồ nhưng tay cầm ĐTDĐ để quay dưới váy bạn gái mình. Bạn gái mình đang mặc váy ngắn và chú ý xem thử đồ nên không biết.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Rất may mình đứng nhìn ngay sang thì thấy ĐTDĐ của nó đang úp xuống, để dưới váy bạn gái mình và bắt quả tang luôn. Mình yêu cầu nó xoá video vừa quay thì sẽ cho đi. Căn bản lúc đó cũng không muốn làm lớn chuyện vì đông người. Không thì đã táng cho nó không trượt phát nào...

  Cũng nghĩ hiệu sách này sẽ có camera an ninh nên mình cũng hơi bất cẩn, chỉ bảo nó gỡ clip vừa quay đi rồi sẽ xin trích xuất clip từ camera hiệu sách ghi lại cảnh nó làm trò với bạn gái mình.

  Ai ngờ thả nó ra xong, hỏi người quản lý thì ngớ người khi cho biết là chỗ đó góc khuất nên không có camera. Có lẽ thằng biến thái này thân thuộc địa hình, nên rình mò ở vị trí này nhiều lần rồi. Thực sự khá bức xúc khi mình báo cáo và yêu cầu sự trợ giúp từ phía hiệu sách nhưng không được sự phản hồi tích cực”.

  Đăng clip về khoảnh khắc tóm kẻ b.ệnh h.oạn lên nhóm lớn nhiều thành viên, anh K.N chia sẻ thêm: “Đây là video do bạn gái kịp ghi lại được một chút lúc mình tóm thằng biến thái đó. Rất mong người khác cảnh giác hoặc tránh xa thằng biến thái này!”.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Theo ý kiến của nhiều dân mạng, để tránh trở thành mục tiêu của những kẻ bệnh họan hay yêu râu xanh, các cô gái nên không nên mặc váy quá ngắn đến nơi đông người.

  Kẻ chụp ành và quay lén dưới váy phụ nữ ở Trung Quốc có thể phải ngồi tù.

  Kẻ chụp ành và quay lén dưới váy phụ nữ ở Trung Quốc có thể phải ngồi tù.  Tại Anh, hành vi chụp ảnh, quay lén dưới váy phụ nữ bị khép vào tội quấy rối tì.nh dụ.c và có thể đối mặt án tù 2 năm. Ở Trung Quốc, những kẻ thực hiện hành vi bệ.nh ho.ạn này cũng có thể bị phạt tù.

  create

  Nhân Hoàng / motthegioi.vn