Tư thế khó hiểu của cụ bà khi đang điều khiển xe gây tranh cãi kịch liệt MXH

  Vừa nhìn thấy camera chĩa về phía mình cụ bà gần như nằm trên yên, ngực tựa vào ghi đông, hai chân co lên đặt vào yên sau, thậm chí, một lúc sau, người phụ nữ này còn thả chân tự do sang hai bên.

  Ngày hôm nay cộng đồng mạng được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà vừa lái xe vừa có những hành động vô cùng nguy hiểm. Theo như người đăng chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại trên Quốc lộ 13, đoạn đi qua Bình Dương. Ngay sau khi đăng tải bài viết đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người. Sau vài giờ đăng tải đoạn clip trên nhận về gần 30 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận rôm rả.

   

  Theo như đoạn clip ghi lại, cụ bà này đang điều khiển chiếc xe Cub màu vàng đi trên đường. Tuy nhiên điều gây chú ý đó là tư thế kì dị, khó hiểu và vô cùng nguy hiểm mà cụ thực hiện. Cụ không ngồi như mọi người mà đứng hẳn lên, thậm chí nằm úp người trên yên xe khi đang di chuyển tốc độ cao khiến nhiều người hoảng sợ.

   

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Bài chia sẻ thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

  Trên suốt quãng đường di chuyển này, cụ bà vừa chạy xe vừa đứng hẳn người lên trên hai bàn đạp một thời gian hơn 1 phút. Sau đó, dường như nghe được lời trêu chọc từ người quay clip và biết có camera đang quay, "quái xế" lớn tuổi này còn được thể làm những động tác nguy hiểm khác khi đi xe.

   

  Tư thế điều khiển xe vô cùng kỳ lạ.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Người phụ nữ này gần như nằm trên yên, vòng trên tựa vào ghi đông, hai chân co lên đặt vào yên sau. Thậm chí, một lúc sau, người phụ nữ này còn thả chân tự do sang hai bên, khiến người đi đường không khỏi giật mình hoảng hốt.

  Nhiều người đi đường không thể hiểu nổi hành động này.

  Ngay bên dưới bài viết, cư dân mạng đã bùng nổ comment thể hiện thái độ lo lắng, sợ hãi trước hành động nguy hiểm của cụ bà này. Sự liều lĩnh của cụ khiến tất cả mọi người đều vô cùng hoảng hốt và lên tiếng mong lực lượng chức năng vào cuộc bởi những hành vi vi phạm luật giao thông thế này.

  Hiện đoạn clip vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

  create

  Huệ S (TH) / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/tu-the-kho-hieu-cua-cu-ba-khi-dang-dieu-khien-xe-gay-tranh-cai-kich-liet-mang-xa-hoi-267140.html