Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan “lời bịa chuyện”

  Nữ diễn viên cũng tiết lộ sự khác biệt giữa 2 lần mang bầu.

  Tăng cân, thay đổi nội tiết tố khi mang bầu khiến hầu hết các mẹ bầu trở nên béo tròn và xuống sắc hơn so với thời chưa bầu bí. Vậy nhưng không phải tất cả các mẹ bầu đều nằm trong số này, thậm chí nhiều bà mẹ nổi tiếng còn trở nên xinh đẹp hơn khi bụng bầu lớn dần bởi trước đó họ sở hữu vóc dáng gầy, khi có bầu cơ thể tăng cân, da đẹp hơn khiến nhan sắc những bà bầu này cũng thăng hạng và nữ diễn viên Bảo Thanh nằm trong số này.

  Đăng ảnh đang mang bầu mới nhất trên trang cá nhân, có thể thấy Bảo Thanh dù đang bầu bí lần 2 nhưng vẫn vô cũng xinh đẹp, rạng rỡ. Cùng với những bức ảnh hạnh phúc bên chồng, nữ diễn viên cũng chia sẻ sự khác biệt giữa 2 lần bầu: “Ngày xưa bầu - chả có điều kiện đi chụp ảnh. Ngày nay chụp bù nhưng cũng chỉ dám thiên nhiên thế này thôi, 2 đứa này kém quá.”

  Hình ảnh mới nhất của Bảo Thanh bên chồng. 

  Nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp dù bụng đã lùm lùm. 

  Dưới bình luận, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ vì nhan sắc đẹp mặn mà của một bà bầu. Trước đó, dù từng cho biết gương mặt của mình có tròn trịa hơn một chút khi mang bầu nhưng xem những hình ảnh này Bảo Thanh chẳng khác gì thời chưa có thai.

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Trước đó, Bảo Thanh từng bày tỏ sự bức xúc khi nhiều trang mạng xã hội nói cô bị phá nét, phù mặt và xuống sắc khi bầu bí. Nữ diễn viên gọi họ là những người bịa chuyện trắng trợn. Cô cũng từng mắng những người chê mình già, mang hình ảnh của mẹ một con ra so với những cô gái còn son rỗi.

  Trước đó, Bảo Thanh từng bày tỏ sự bức xúc khi nhiều trang mạng xã hội nói cô bị phá nét, phù mặt và xuống sắc khi bầu bí.

  "Bao nhiêu ảnh trẻ xinh thì không lấy làm ví dụ. Toàn rình lấy dăm cái ảnh mặc áo dài bới tóc để mang ra chê già. Xong lại còn đi so sánh người sinh con rồi với gái xuân. Ơ kìa... làm người ai làm thế, ăn cắp ảnh của người ta không xin phép người ta còn chưa nói gì đâu nhé. Quá tồi tệ", nữ diễn viên viết.

  Cách đây không lâu khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng diễn viên Bảo Hân, nữ diễn viên cũng đã ẩn ý thông báo về giới tính thiên thần nhỏ sắp chào đời. Cô viết: "Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy”. Biệt danh "tomboy loi choi" là của Bảo Hân khi cô tham phim Về nhà đi con. Thế nên dân mạng có cơ sở tin rằng Bảo Thanh đang mang bầu một cô con gái trong bụng.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Cô cho biết mình chỉ hơi tròn trịa hơn một chút trong lần bầu bí thứ 2 này. 

  Lần mang thai thứ hai nằm trong dự định từ lâu của vợ chồng Bảo Thanh. Biết rằng con đường sự nghiệp có thể phải gián đoạn vài năm nhưng cô tin rằng khán giả sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như nhiều phụ nữ khác, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Sau thời gian tạm nghỉ để hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, cô sẽ trở lại đóng phim để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

  create

  Thùy Dương / thoidaiplus.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuc-gian-vi-bau-bi-che-gia-xuong-sac-bao-thanh-dang-anh-moi-dap-tan-loi-bia-chuyen-d257800.html