Từng chia tay vì bị ‘ċ.ắм ѕ.ừиg ‘, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa ‘nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m‘

  Thời gian gần đây, chàng trai nhận được sự quan tâm của bạn gái cũ và gia đình. Thậm chí, bố người yêu còn mong chàng trai làm con rể.

  Khi bị bạn gái ρн.ảи в.ộι, đa số chàng trai đều quyết định chia tay dù được níu kéo quay lại. Nhưng vẫn có những trường hợp lại rơi vào tình huống khó xử.

  Mới đây, một chàng trai kể về việc được bạn gái cũ muốn hàn gắn: "Đã ai từng rơi vào hoàn cảnh khó χ.ử này chưa? Em với bạn gái đã chia tay nhau được 4 tháng, chỉ vì một lần em đi công tác mà người yêu phải lòng người khác, quay ra lừa dối em. Thời điểm đấy vừa áp lực công việc, lại xảy ra đổ vỡ tình cảm nên thực sự em rất hận người yêu và luôn đinh ninh trong đầu suy nghĩ là sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ấy.

  Thế nhưng thời gian gần đây khi em đã về Hà Nội, cô ấy bắt đầu quan tâm hỏi han em, quyết tâm theo đuổi em lại từ đầu. Cô ấy nói tình cảm dành cho người kia chỉ là nhất thời và cảm thấy rất hối hận, mong em tha lỗi và yêu lại từ đầu.

  Cộng thêm gia đình cô ấy cũng rất quý em, bố cô ấy từng có thời gian coi em không khác gì con trong nhà, nhắn tin gọi điện rủ em đi nhậu thường xuyên. Giờ em khó χ.ử quá, không biết có nên tha lỗi cho bạn gái vì người bố vợ tuyệt vời như này không ạ?".

  Chàng trai phân vân có nên quay lại với người yêu cũ hay không.

  Cụ thể lý do chính để chàng trai khó χ.ử vì bố bạn gái cũ muốn anh làm con rể. Thậm chí, bố bạn gái cũ còn hứa: "Bác biết con rất giận Linh nhưng nếu hai đứa quay lại và lấy nhau bác sẽ cho con và Linh mảnh đất 100 mét ở Cầu Giấy".

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Cụ thể, bố bạn gái cũ hứa sẽ cho chàng trai mảnh đất 100 m2 ở Cầu Giấy nếu kết hôn.

  Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng dành lời khuyên cho chàng trai: "Tao nghi mày phải nuôi tu hú đấy", "Cứ cẩn thận anh giai ạ. Không khéo là không cần nhân giống mà vẫn có thành phẩm đó ạ. Đó chỉ là trường hợp xấu nhất thôi. Mong là điều đó không xảy ra. Mong là chị ấy thật sự hiểu ra và hai anh chị đến được với nhau. Anh giai có được mảnh đất nha", "Đừng vì đồng tiền mà bán rẻ danh dự bản thân và tình yêu thiêng liêng thanh niên ạ. Nhưng một trăm m2 đất ở Cầu Giấy mà đường ô tô đi vào được thì bán tháo cũng hơn 5 tỷ đấy. Với số tiền này thì chỉ có gia đình vợ khinh thôi, lúc đi uống rượu thì bạn bè sợ 1 phép. Đồng ý tha thứ đi", "Mày quan tâm đến 100m ở Cầu Giấy chứ quan tâm gì cái Linh"...

  Cư dân mạng đưa ra bình luận.

  create

  An An / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/tung-chia-tay-vi-bi-cam-sung-chang-trai-kho-xu-khi-bo-ban-gai-cu-hua-neu-quay-lai-se-cho-manh-dat-100-met-o-ha-noi-63164.html