Vincom Retail sắp xây trung tâm thương mại và nhà phố thứ 2 tại Hưng Yên

  Tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố dự kiến được xây dựng tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm với diện tích 3,77ha. Đây là dự án thứ hai của Vincom Retail lập quy hoạch tại Hưng Yên, sau dự án 1,6ha ở phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên.

  =

  =

  Vincom Retail sắp xây trung tâm thương mại và nhà phố thứ 2 tại Hưng Yên

  UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, do Công ty Cổ phần Vincom Retail (HoSE: VRE) làm chủ đầu tư.

  Theo quyết định, tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết là 3,77ha; dự báo dân số trong khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 600 người;

  Quy mô cơ cấu và tỷ lệ đất quy hoạch xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố sẽ được nghiên cứu, tính toán cụ thể trong khi lập quy hoạch, đáp ứng theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn tính toán cho đô thị; các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được định hướng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV;

  Khảo sát lập quy hoạch tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân trong khu vực lập dự án.

  Hà Nội ra công điện khẩn: Tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết
  ‘Tổng đại lý‘ phân phối hàng từ Lai Châu về Hà Nội như thế nào?
  Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan “lời bịa chuyện”

  UBND tỉnh Hưng Yên giao Vincom Retail chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và UBND TP. Hưng Yên chỉ đạo đơn vị tư vấn tiến hành lập quy hoạch trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát kỹ thuật của khu vực và các dự án hiện có, đảm bảo kết nối đồng bộ về không gian kiến trúc cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật.

  Trước đó, vào giữa tháng 8/2019, tỉnh Hưng Yên cũng đã phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố trên địa bàn phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, do Vincom Retail làm chủ đầu tư.

  Theo đó, dự án này có quy mô gần 1,6ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 200 - 300 người. Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân trong khu vực.

  Nhiều đại gia địa ốc muốn rót tiền vào Hưng Yên

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Tỉnh Hưng Yên trước đây chỉ được biết đến với mảng bất động sản công nghiệp và một vài dự án đô thị sinh thái. Tuy nhiên, từ tháng 6 đến nay, nhiều “ông lớn” địa ốc dồn dập xin nghiên cứu, đầu tư loạt dự án lớn tại đây.

  Cụ thể, vào tháng 6 vừa qua, một thành viên của Tập đoàn Hoà Phát đã xin làm 4 dự án lớn tại tỉnh này. Trong đó, đáng chú ý là đề xuất lập quy hoạch dự án khu công nghiệp Bãi Sậy 300ha, khu công nghiệp Tân Phúc quy mô 300ha, khu đô thị tại thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi quy mô 150ha.

  Tiếp đó, Tập đoàn Vingroup được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt là chủ đầu tư lập quy hoạch dự án khu đô thị phía đông sông Điện Biên với tổng diện tích dự kiến 232ha. Chưa dừng lại ở đó, tỉnh Hưng Yên duyệt đồ án quy hoạch khu đô thị sinh thái Dream City quy mô khoảng 458ha do Vinhomes làm chủ đầu tư.

  MIK Group đề xuất đầu tư khu đô thị Villa Park Hưng Yên rộng 830ha.

  MIK Group trước đó cũng đã đề nghị UBND tỉnh Hưng Yên chấp thuận là nhà đầu tư khảo sát, lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và đề xuất đầu tư dự án khu đô thị Villa Park Hưng Yên, quy mô khoảng 830ha, dự kiến xây dựng tại xã Vĩnh Phúc, xã Tân Tiến, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang và xã Đồng Thanh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Hay như mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Đại An - công ty con của Tập đoàn Geleximco, cũng sẽ đầu tư khu đô thị Đại An tại Hưng Yên. Dự án này rộng 294ha, thuộc thị trấn Như Quỳnh, xã Tân Quang (huyện Văn Lâm) và xã Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Khi hoàn thành, dự án sẽ có quy mô dân số khoảng 42.000 người.

  Ngoài loạt dự án bất động sản nhà ở trên, nhiều dự án bất động sản công nghiệp cũng đã được thành lập như khu công nghiệp Yên Mỹ, tại địa bàn các xã Tân Lập, Trung Hoà thuộc huyện Yên Hoà với quy mô 280ha. Dự án này do Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên làm chủ đầu tư. Một dự án khác là cụm công nghiệp Minh Hải 1 tại xã Minh Hải, huyện Văn Lâm với quy mô khoảng 68,5ha cũng được quyết định thành lập.

  Gần đây nhất, Công ty TDH Ecoland - doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Ecopark, cũng vừa ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Nhà đất Hàn Quốc (LH) để nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp sạch tại Hưng Yên 139,7ha thuộc đề án khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt 3.000ha huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Đây là một trong những dự án được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019 - 2020 giữa 2 tập đoàn.

  create

  Lệ Chi / vietnamfinance.vn

  Cô vợ trong vụ “cháu gái ₵.ư.ớ.₱ chồng dì ruột“ chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

  Cô vợ trong vụ “cháu gái ₵.ư.ớ.₱ chồng dì ruột“ chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

  timer04/12/2020

  Nói về lý do đến giờ mới công khai mọi chuyện, liên hệ với chị H. chị cho biết: 'Tôi không dám lên tiếng vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn'.

  Từng chia tay vì bị ‘ċ.ắм ѕ.ừиg ‘, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa ‘nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m‘

  Từng chia tay vì bị ‘ċ.ắм ѕ.ừиg ‘, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa ‘nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m‘

  timer04/12/2020

  Thời gian gần đây, chàng trai nhận được sự quan tâm của bạn gái cũ và gia đình. Thậm chí, bố người yêu còn mong chàng trai làm con rể.

  Từng chia tay vì bị ‘ċ.ắм ѕ.ừиg ‘, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa ‘nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m ở Hà Nội‘

  Từng chia tay vì bị ‘ċ.ắм ѕ.ừиg ‘, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa ‘nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m ở Hà Nội‘

  timer04/12/2020

  Thời gian gần đây, chàng trai nhận được sự quan tâm của bạn gái cũ và gia đình. Thậm chí, bố người yêu còn mong chàng trai làm con rể.

  Bỏ việc ngân hàng về bán trà đá, chị gái ‘tậu‘ 2 căn nhà bạc tỷ

  Bỏ việc ngân hàng về bán trà đá, chị gái ‘tậu‘ 2 căn nhà bạc tỷ

  timer04/12/2020

  Từng bị gia đình phản đối kịch liệt khi bỏ việc ngân hàng về bán trà đá vỉa hè nhưng sau 7 năm làm lụng chăm chỉ và tiết kiệm, chị T. đã “tậu” được 2 căn nhà ở Hà Nội, cuộc sống dư giả.