Vụ người phụ nữ m.ang th.ai t.ử v.ong trong phòng trọ: “Cô ấy chuẩn bị cưới chồng thì xảy ra sự việc đau lòng”

  Liên quan đến vụ việc người phụ nữ m.ang tha.i b.ất ng.ờ t.ử v.ong trong phòng trọ, theo lãnh đạo địa phương nơi người phụ nữ sinh sống cho biết, người phụ nữ này đang chuẩn bị lập gia đình riêng thì xảy ra vụ việc đau lòng.

  Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 7/11, một vị lãnh đạo UBND xã Hải Chính (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) xác nhận, người phụ nữ mang thai tử vong trong phòng trọ tại ngõ 156 đường Tam Trinh, (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) là chị Nguyễn Thúy H.(30 tuổi) người dân địa phương.

  Cơ quan chức năng đưa n ạn nh ân ra khỏi hiện trường vụ việc.

  Cơ quan chức năng đưa n ạn nh ân ra khỏi hiện trường vụ việc.

  Theo vị lãnh đạo này cho biết, người phụ nữ này chưa lấy chồng và đang chuẩn bị lập gia đình. "Từ nhỏ ở địa phương, cô ấy thường xuyên đi học, lớn lên thì ra Hà Nội công tác tại bệnh viện chưa lập gia đình. Dự kiến thời gian tới đây sẽ cưới chồng thì xảy ra sự việc đa.u l.òng", vị lãnh đạo UBND xã Hải Chính cho biết.

  Cũng liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo UBND phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT đang tích cực làm rõ vụ việc.

  Theo vị lãnh đạo này, khoảng 11 giờ trưa ngày 6/11, các đồng nghiệp ở Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) không thấy chị Nguyễn Thúy H. (quê tại huyện Hải Hậu, Nam Định; thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi làm nên gọi điện hỏi thăm, cũng không thấy nghe điện thoại.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Sau khi sự việc xảy ra, các căn nhà trong ngõ đóng kín cửa.

  Sau khi sự việc xảy ra, các căn nhà trong ngõ đóng kín cửa.

  Khi mọi người đến nhà trọ chị H. tại ngõ 156 Tam Trinh, phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) tìm kiếm thì thấy cửa nhà vẫn mở, và phát hiện chị H. t.ử v.ong trên giường ngủ, trên người mặc bộ quần áo m.ỏng, mới tắ.m x.ong, qu.ạt đi.ện vẫn hoạt động.

  "Chị H. đang công tác tại Khoa sản của Bệnh viện Thanh Nhàn, chưa có gia đình và đang có bầu 21 tuần tuổi. Thai phụ này thuê nhà trọ trên địa bàn phường và ở cùng một số người phụ nữ khác. Chị H. được x.ác định t.ử v.ong khoảng vài tiếng trước khi mọi người tìm thấy", vị lãnh đạo UBND phường Yên Sở thông tin thêm.

   

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Trước vụ việc trên, một đại diện Công an quận Hoàng Mai nhận định, nguyên nhân chị H. t.ử v.ong có thể do tha.i ph.ụ tắ.m x.ong, mặc quần áo mỏng và b.ật quạt, dẫn tới bị lạ.nh, c.ảm và đ. ột qu.ỵ.

  Theo người dân quanh khu vực xảy ra vụ việc cho biết, chị H. đang s.ửa nhà riêng, do sợ mùi sơn ảnh hưởng đến sức khoẻ nên đã về địa điểm trên thuê trọ ở tạm 1 tháng trong lúc đợi nhà riêng hoàn thiện.

  "Chỉ thương cô ấy, còn trẻ giỏi giang không biết sao mà lại thế. Lúc xảy ra sự việc thì tôi cũng có nghe mấy đồng nghiệp của cô ấy kể là tối qua cô ấy còn nhắn tin trò chuyện với mọi người. Sau khi phát hiện vụ việc thì anh trai cô ấy cũng đến, anh ấy cũng khóc thương lắm", một người dân chia sẻ.

  Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

  create

  Long Quyền / baodansinh.vn