Vụ người phụ nữ tử vong nằm sõng soài trên đường: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

  Một lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo xác nhận vụ việc và cho biết, chị Long Thị H. ở một mình tại căn nhà sàn ở xã Quài Nưa. 'Bình thường n.ạn nhân không có m.âu thu.ẫn với ai. Bước đầu chúng tôi nghi đây là một vụ gi.ết người, cư.ớp tài sản', vị lãnh đạo này thông tin thêm.

  Vào khoảng 4h30 sáng ngy 9/5, trên địa bàn bản Củ 1, xã Quài Nưa (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), người dân ở bản Củ 1 bất ngờ nghe tiếng hô cư.ớp của một người phụ nữ nên chạy ra kiểm tra.

  Khi người dân trong bản chạy đến nhà chị Long Thị H. (40 tuổi) thì phát hiện chị H. đã t.ử v.ong trước cửa nhà, trên người có vết đ.âm. Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng báo vụ việc choc cơ quan chức năng.

  Hiện trường vụ á.n.

  Khám nghiệm hiện trường công an phát hiện một con d.ao nh.ọn dài chừng 20cm gần khu vực xảy ra vụ á.n.

  Một lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo xác nhận vụ việc và cho biết, chị Long Thị H. ở một mình tại căn nhà sàn ở xã Quài Nưa. "Bình thường n.ạn nhân không có m.âu thu.ẫn với ai. Bước đầu chúng tôi nghi đây là một vụ gi.ết người, cư.ớp tài sản", vị lãnh đạo này thông tin thêm.

  Sáng cùng ngày, Công an huyện Tuần Giáo đang phối hợp cùng Công an tỉnh Điện Biên khám nghiệm hiện trường, đi.ều tra nguyên nhân vụ việc

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi
  create

  H.A (TH) / phapluatnet.vn