Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Bố, chị gái nạn nhân nói gì trước ngày xét xử?

  'Tôi mong phiên tòa x.é.t x.ử thật nghiêm minh, đúng pháp luật để t.r.ừ.n.g t.r.ị những kẻ b.ất nhân đã ra tay cho con gái tôi”, bố nữ sinh Cao Mỹ D. chia sẻ.

  Trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử Vì Văn Toán và đồng phạm trong vụ nữ sinh Cao Mỹ D., chia sẻ với Pv báo Dân Việt, chị Cao Thảo Loan (chị gái nữ sinh D.) cho biết, đến giờ vẫn không quên được giây phút gia đình nhận được cuộc điện thoại của cơ quan chức năng thông báo em gái t.ử v.o.n.g.

  “Lúc nhận thông tin, tôi không thể tin đây là sự thật. Gần 3 ngày đêm, cả gia đình tôi đi tìm em D, các sông suối quanh khu vực thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên gia đình đều tìm, nhưng không thấy tung tích em D”.

  Khi nhắc đến đối tượng Bùi Thị Kim Thu, chị Loan cho hay, chính đối tượng đã t.ư.ớ.c quyền sống cuối cùng của em tôi. 

  Đối tượng Bùi Thị Kim Thu. Ảnh: Vietnamnet

  Đối tượng Bùi Thị Kim Thu. Ảnh: Vietnamnet

  Đối tượng Bùi Thị Kim Thu. Ảnh: Vietnamnet

  Trong khi đó, ông Cao Văn Hường, bố n.ạ.n nhân D. cho biết: “Một năm qua cuộc sống của gia đình tôi đ.ả.o l.ộ.n. Con mất, vợ bị b.ắ.t, tôi không còn tâm trí làm ăn. Tôi mong phiên tòa x.é.t x.ử thật nghiêm minh, đúng pháp luật để t.r.ừ.n.g t.r.ị những kẻ bất nhân đã ra tay với con gái tôi”.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Trước đó, báo Vietnamnet đưa tin, dự kiến phiên tòa x.é.t x.ử Vì Văn Toán và đồng bọn sẽ diễn ra từ ngày 26/12 đến 28/12. Phiên x.é.t x.ử được x.ử lưu động tại sân vận động tỉnh Điện Biên tọa lạc tại phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ), cách trụ sở TAND tỉnh khoảng 200m.

  create

  Hoàng Yên (T/h) / doisongphapluat.com