Xe ô tô chở xác ch.ết trên nóc bon bon “diễu phố“ khiến người đi đường choáng váng

  Ngày 20/5, người dân thành phố Voronezh, Nga, không khỏi sững sờ trước cảnh tượng một xác ch.ết được chất lên nóc xe ô tô chạy bon bon trên đường phố.

  Thi thể người đàn ông bị chất lên nóc xe ô tô

  Thi thể người đàn ông bị chất lên nóc xe ô tô

  Theo Daily Mail, thi thể người đàn ông được bỏ trong một bao tải cỡ lớn, nhưng đôi chân mang vớ của anh ta vẫn thò ra ngoài khiến người đi đường không khỏi kinh hoàng.

  Chứng kiện cảnh tượng rùng rợn trên, nhiều người không khỏi bất bình: “Tại sao người lái xe có thể để một xác ch.ết trên nóc xe ô tô của mình và chạy thoải mái trên đường phố như vậy. Anh ta lẽ ra phải đặt thi thể vào trong xe hoặc cốp xe phía sau chứ“.

  Theo điều tra sơ bộ, thi thể này được xác định là anh Mikhail Sedykh, 32 tuổi, đã chế.t trong nhà kho của mình ở làng Mozhayskoe, cách thành phố Voronezh khoảng 38 dặm.

  Lý giải nguyên nhân chở xác ch.ết trên nóc xe ô tô, người làm dịch vụ lễ tang cho hay: “Do gia đình nhà Mikhail rất nghèo và không đủ tài chính để chi trả cho một cuộc giám định pháp y nên đã thuê tôi chở thi thể của anh ta tới thành phố Voronezh“.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Điều tra ban đầu xác định anh Mikhail Sedykh, 32 tuổi, đã c.hết trong nhà kho của mình ở làng Mozhayskoe

  Điều tra ban đầu xác định anh Mikhail Sedykh, 32 tuổi, đã c.hết trong nhà kho của mình ở làng Mozhayskoe

  Trước đó, mẹ nạn nhân là người đầu tiên phát hiện ra thi thể anh Mikhail trong nhà kho. Hiện bà mẹ đáng thương này đang trong trạng thái kích động và hầu như không còn đủ nhận thức để tâm tới vụ việc này.

  Daily Mail dẫn lời người phát ngôn của Ủy ban điều tra Nga cho biết hiện các nhà điều tra liên bang Nga đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái ch.ết của anh Mikhail và kết quả sẽ sớm được công bố.

   

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  (Theo Daily Mail)