Giàu có và quyền lực như Xuân Bắc: 1 vợ 3 con, nhà biệt phủ xây toàn bằng gỗ tự nhiên, là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam

  NSƯT Xuân Bắc hiện có cuộc sống nhiều người ngưỡng mộ.

  Được biết đến là một nam diễn viên, danh hài nổi tiếng, NSƯT Xuân Bắc là một trong những cái tên nổi bật của giới nghệ sĩ ở miền Bắc. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội năm 1998, Xuân Bắc bén duyên với lĩnh vực kể từ đó đến bây giờ với nhiều vai trò từ diễn viên cho tới MC.

  Luôn luôn nhận được sự ủng hộ to lớn từ khán giả, Xuân Bắc đã từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi bà xã "khoe" về căn biệt phủ của hai vợ chồng ở Hà Nội. Căn nhà này xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, xung quanh nhà trồng nhiều cây, hoa, thậm chí có cả một con đường bằng đá được xây dựng giữa thảm cỏ xanh chẳng khác gì một khu resort cao cấp cả. Với một không gian xanh và rộng thế này, ba cậu con trai của nam nghệ sĩ chẳng bao giờ thiếu chỗ chơi.

  Nam nghệ sĩ đã mất khá nhiều thời gian để xây dựng căn biệt phủ này. Anh thường xuyên mời bạn bè đến chơi và dùng bữa tại không gian thơ mộng trong chính ngôi nhà của mình. Trước khi sống tại căn biệt phủ, vợ chồng anh từng sống tại một căn nhà khác trong nội thành Hà Nội đã từng xuất hiện trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế năm 2015″. Tuy nhiên, căn nhà này khá nhỏ, nằm trong một con ngõ, có một khoảng sân chỉ đủ chỗ để xe máy của vợ chồng anh.

   

  Tên tuổi của nam nghệ sĩ lần đầu được biết đến rộng rãi là qua nhân vật Núi trong bộ phim "Sóng ở đáy sông". Khán giả tiếp tục được gặp mặt anh trên sóng truyền hình qua chương trình Gặp nhau cuối tuần trên VTV3 hay chương trình Gặp nhau cuối năm. "Cây hài" Xuân Bắc tiếp tục "dấn thân" vào lĩnh vực dẫn chương trình Đuổi hình bắt chữ trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và vô cùng được yêu thích.

  Thông tin anh nhận cát xê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý chuyển nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow Đuổi hình bắt chữ cho VTC Online vào năm 2015 đã thu hút đông đảo khán giả. Cũng chính vì thế, Xuân Bắc chính là nghệ sĩ hài đầu tiên bán bản quyền hình ảnh của mình. Tháng 1/2021, anh chính thức nhận chức vụ Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. 

  create

  Tiêu Yên / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/giau-co-va-quyen-luc-nhu-nam-tao-xuan-bac-1-vo-3-con-nha-biet-phu-xay-toan-bang-go-tu-nhien-la-giam-doc-nha-hat-kich-viet-nam-1612128100705261.htm