Bắc Giang: 4 cô gái 9X thân nhau như chị em, 1 người cưới cả hội được dịp tưng bừng

  Có những tình bạn đi cùng năm tháng và khăng khít đến mức, dù không còn nhìn thấy và gặp gỡ nhau mỗi ngày nhưng họ vẫn hướng về nhau. Và tất nhiên, khi thành viên đầu tiên của nhóm báo tin vui, dù bận rộn cỡ nào đi nữa thì những người còn lại đều có mặt để chúc phúc, chung vui.

  Khoảnh khắc 4 cô gái ngày ấy - bây giờ

  Khoảnh khắc 4 cô gái ngày ấy - bây giờ

  Mới đây, hình ảnh chụp 4 cô gái thời còn đen nhẻm ghép với ảnh hiện tại, khi trắng trẻo và xinh xắn như hot girl được chia sẻ trên mạng xã hội. Khi một số dân mạng trêu đùa là 'dậy thì thành công' nhờ trang phục, một số khác tinh ý phát hiện ra rằng, 4 cô gái này đang tụ họp sau thời gian xa cách nhờ đám cưới của 1 thành viên trong nhóm.

  Thật vậy, trong hình là 4 cô gái đến từ Bắc Giang gồm Thanh Hiền, Việt Hà, Thu Thảo và Kim Anh. Tất cả cùng sinh năm 1996, đến từ Bắc Giang là nhóm bạn thân chí cốt từ tấm bé. Kim Anh, cô nàng ngoài cùng bên phải trong bức ảnh phù dâu cho biết: 'Chúng mình ở cùng xóm, lớn lên cùng nhau, tuổi thơ gắn bó với nhau từ những trò chơi đồ hàng, công chúa,… Tính đến nay, cả nhóm đã chơi với nhau được 21 năm rồi'.

  Từ tấm bé, 4 cô gái vẫn luôn chơi cùng nhau

  Từ tấm bé, 4 cô gái vẫn luôn chơi cùng nhau

  Lớn hơn một chút, dù trong nhóm có người chuyển đi nhưng thỉnh thoảng tất cả vẫn hội họp liên hoan hay café quán cóc tán gẫu. Cả 4 cô gái thân thiết với nhau đến mức, không ai nghĩ những người còn lại là bạn bè mà như người thân ruột thịt trong nhà. Hơn thế nữa, vì quá hiểu tính cách của nhau mà cả 4 cô gái chưa từng giấu nhau chuyện buồn vui gì.

  Cách đây không lâu, Thanh Hiền thông báo tin vui đến các thành viên còn lại. Tất cả đều ồ lên bất ngờ khi hay tin cô bạn này chuẩn bị lên xe hoa. Tuy nhiên sau đó là cảm giác hạnh phúc, vui lây cho Hiền khi cô đã tìm được một nửa còn lại. Dù bận rộn công việc nhưng cả 3 cô gái còn lại đều thu xếp có mặt chung vui cùng bạn.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Dù tương lai thế nào, các cô gái vẫn giữ gìn tình bạn của mình

  Dù tương lai thế nào, các cô gái vẫn giữ gìn tình bạn của mình

  Tương lai sẽ ít khi được gặp nhau nhưng 4 cô gái quyết tâm vẫn giữ liên lạc và sẵn sàng chia sẻ với nhau bất kỳ điều gì trong cuộc sống.

  create

  Thúy Anh / baodatviet.vn