Bệnh viện 108 kéo dài chân thành công, tối đa 16cm chỉ với 40 triệu đồng

  Bác sĩ bệnh viện 108 kéo dài chân cho nhiều ca thành công, có người đã đạt được chiều cao lý tưởng như mong muốn nhờ cao thêm 10cm.

  Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, thông tin này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ. Cụ thể, các bác sĩ tại bệnh viện 108 vừa thực hiện phẫu thuật thành công một ca cho một bạn nữ thuộc “team chân ngắn”.

  Bệnh viện 108 vừa thực hiện thành công ca kéo dài chân cho một bạn gái

  Theo chia sẻ của bạn gái này, ai muốn đạt được chiều cao như mong ước thì phải trải qua tất cả 3 lần dao kéo, cắt rời xương, nhưng những ca phẫu thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ xương. Sau phẫu thuật, màng xương và tuỷ xương sẽ lắng đọng canxi và không sản sinh ra xương mới trong thời gian tới.

  Nếu muốn tăng thêm 7cm, bạn cần ít nhất nghỉ ngơi 60-70 ngay và 1 năm sau thì có thể sinh hoạt và đi lại bình thường, thậm chí có thể tham gia hoạt động thể chất mạnh hơn như đá bóng.

  Thông tin Bệnh Viện 108 thực hiện ca kéo dài chân thành công được Bộ Y Tế đăng tải

  Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Lượng – Bác sĩ tại Bệnh viện 108 cho biết: Để tăng chiều cao của cơ thể, có thể kéo dài ở hai vùng chân là đùi và cẳng chân. Ở phần đùi, có thể kéo dài tối đa được 8cm, còn ở cùng cẳng chân có thể kéo dài được 8-8,5 cm. Do đó, phẫu thuật kéo dài chân có thể giúp con người cao thêm tối đa 16cm.

  Bắc Giang: Nam thanh niên т.ử vong cạnh cô gái và xe máy dưới mương
  Bảo Thanh khoe sắc trẻ trung bên mẹ, lên tiếng về sự thật làm mũi
  Cận cảnh sản xuất mỳ chũ Bắc Giang từ gạo bao thai: “Ngày xưa giấu nghề, thấy có người đến mua là ngừng tay không làm nữa“

  Hình ảnh bạn gái kéo dài chân thành công, tối đa 16cm

  Chắc hẳn đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới, việc chiều cao bỗng dưng tăng thêm 16cm là một sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ sẽ thực hiện kéo dài chân ở vùng cẳng chân mà không cần đụng dao kéo vào phần đùi.

  Kéo dài chân không gây quá nhiều đau đớn như nhiều người nghĩ

  Nhiều người thường nghĩ rằng, sau khi kéo dài chân thì sẽ phải làm bất động cả năm trời. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến nghị bệnh nhân nên vận động sau quá trình phẫu thuật để giúp cơ thể làm quen dần với sự thay đổi này. Cụ thể, với phương pháp kéo dài chân mới này thì tổng thời gian phải nằm viện rơi vào khoảng 4 tuần.

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Khi nhắc đến việc phẫu thuật, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến cảnh máu me, đau đớn. Tuy nhiên, kéo dài chân chỉ động chạm đến phần xương mà xương thì không có các dây thần kinh cảm giác. Bởi vậy, người phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn nào thay vào đó chị có cảm giác đau nhẹ ở vết mổ trong một thời gian ngắn.

  Kéo dài chân thêm 16cm chỉ mất 40 triệu đồng

  Điều đặc biệt hơn, với phương pháp kéo dài chân thêm 16cm, tổng chi phí điều trị chỉ mất khoảng 40 triệu đồng, bao gồm chi phí dụng cụ kéo chân, chi phí dao kéo. Đây quả là một số tiện hợp lý cho team anh chị em “chân ngắn” muốn có chiều cao lý tưởng.

  Tuy vậy, không phải ai cũng được thực hiện phẫu thuật kéo dài chân. Bác sĩ chỉ điều trị cho những người quá lùn hoặc bị thương tật, dị tật.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Đối tượng phù hợp để kéo dài chân nằm trong độ tuổi từ 25-30 tuổi. Ngoài độ tuổi 35 sẽ khó thực hiện hơn, do giai đoạn này xương của con người đang bắt đầu có dấu hiệu thoái hoá.

  Chắc chắn với thông tin này, nhiều người sẽ dành dụm một khoản chi phí để hạ quyết tâm thay đổi chiều cao, thay đổi vận mệnh.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo có thể kéo dài chân. Bạn đọc hãy tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy trước khi thực hiện nhé!

  create

  Quỳnh Sữa / luxury-inside.vn