Liên tục bị nhầm là con lai, nữ sinh Thương mại quê Bắc Giang kể chuyện chớ trêu

  Liên tục bị nhầm là con lai bởi nhan sắc, nữ sinh ĐH Thương mại gặp không ít nghịch cảnh dù đã ra sức giải thích.

  ĐH Thương mại là địa điểm mà bất cứ khi nào muốn ngắm các nữ sinh sở hữu nhan sắc hơn người CĐM lại tìm tới. Mới đây, cái tên Dương Phương Thảo của ngôi trường trên khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc chuẩn con lai của mình,

  Dương Phương Thảo (sinh năm 1999), sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang. Cô sinh viên năm 3, khoa Marketing của trường Đại học Thương mại khiến bất cứ ai gặp mặt lần đầu đều phải sững lại, thắc mắc là người Việt hay con lai vì sở hữu nét đẹp ấn tượng, với sống mũi cao và đôi mắt to tròn.

  Đẹp chuẩn con lai cũng khiến hot girl ĐH Thương mại không ít lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Phương Thảo chia sẻ: "Ai gặp ở ngoài hay nhìn trên ảnh cũng bảo mình là con lai, nhiều lần mình giải thích rằng không phải mà không ai tin, dù thực sự mình gốc Việt 100%".

  Sinh ra trong gia đình thuần nông nên Phương Thảo không quá ngộ nhận về những lời khen. Thay vào đó, nữ sinh ĐH Thương mại luôn ý thức được việc bản thân phải không ngừng cố gắng, mạnh mẽ.

  Rời Bắc Giang lên Hà Nội học tập, Phương Thảo luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và làm thêm để giúp đỡ bố mẹ, trang trải tiền học phí cũng như tự chăm sóc tốt cho bản thân.

  Bên cạnh công việc làm người mẫu ảnh, Phương Thảo cũng tập tành kinh doanh. Nhờ đó, cô bạn vừa có thêm thu nhập lại áp dụng được kiến thức marketing đang học tại trường.

  Mới bắt đầu thử sức kinh doanh nên không tránh khỏi những khó khăn, Thảo kể những ngày đầu gặp nhiều trục trặc, vấn đề liên quan đến vốn và khâu nhập hàng. Nhưng may mắn được nhiều người biết đến nên việc quảng cáo sản phẩm với cô bạn cũng dễ dàng hơn.

  Kết hợp thông minh giữa sở thích chụp ảnh và thời trang, nên công việc kinh doanh của Phương Thảo khá thuận lợi. Tuy nhiên, không vì mải mê kiếm tiền mà cô bạn xao nhãng việc học.

  Phương Thảo quan điểm: “Ngoại hình không phải là chìa khóa thành công nhưng nó giúp mỗi người đi nhanh hơn, dễ dàng hơn”. Và nữ sinh 9X ĐH Thương mại là một ví dụ cho quan điểm đó, dù chưa đạt mức thành công đúng nghĩa nhưng nhờ có ngoại hình, công việc và cuộc sống của cô bạn cũng dễ dàng hơn.

  create

  Thiên Anh / kienthuc.net.vn