Bắc Giang: Ra tay giết người chỉ vì bị “vu oan“ ăn cắp tiền từ 2 năm trước

  Linh dùng dao sát hại nạn nhân để trả thù bị chị T “vu oan” ăn cắp tiền từ hơn 2 năm trước.

  Vụ án xảy ra vào tối ngày 21/6, đối tượng Bàn Văn Linh, (24 tuổi, trú ở thôn Văn Lon, xã Lục Sơn, Lục Nam, Bắc Giang) đã cầm dao sang trả thù.

  Thời điểm trên, chị T đang đứng trong bếp nấu mì tôm cho con ăn. Bất ngờ bị Linh cầm dao đâm, chém khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thấy mẹ bị đâm, đứa con trai 6 tuổi của chị T gào khóc, gọi bà ngoại.

  Đối tượng Bàn Văn Linh.

  Đối tượng Bàn Văn Linh.

  Thấy mẹ và em trai chị T ở nhà bên cạnh chạy sang, Linh bỏ chạy lên rừng nhưng đã bị lực lượng chức năng và nhân dân bắt giữ vào sáng 22/6.
  “Mối thù” Linh với chị T bắt đầu từ khoảng 2 năm trước khi nạn nhân bị kẻ gian lấy trộm mất 6 triệu đồng. Tiếc của, chị T đi xem bói để tìm ra kẻ đã trộm cắp của mình. Khi nghe thầy bói phán rằng kẻ trộm ở gần nhà chị, nhà có mái ngói màu xanh (nhà Linh), nên khiến chị tin tưởng Linh chính là thủ phạm trộm tiền của mình.

  Chị T đã sang nhà Linh nói chuyện. Linh không nhận đã lấy trộm tiền của chị T nên hai bên nói qua nói lại với nhau ít câu. Vì Linh cho rằng không lấy trộm tiền nên chị T ra về, từ đó cũng không nhắc lại chuyện tiền bạc nữa. Mọi việc tưởng như đã kết thúc nhưng Linh vốn là kẻ thù dai nên đã rắp tâm trả thù

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Ngày 26/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bàn Văn Linh.

  create

  Phương Thủy / cand.com.vn