TIN BUỒN: Siêu sao thể thao và con gái cùng 7 người khác t.ử v.ong trong vụ t.ai n.ạn tr.ực thăng thả.m khố.c

  Không có điều kỳ diệu nào xảy ra sau khi chiếc máy bay trực thăng chở theo huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant, cô con gái Gianna và 7 người khác gặp ta.i n.ạn, r.ơ.i xuống sườn đồi tại thành phố Calabasas, California sáng 26/1.

  Vào lúc 10h sáng 26/1 (giờ địa phương - 1h sáng ngày 27/1 giờ Hà Nội), chiếc máy bay trực thăng Sikorsky S-76B chở theo Kobe Bryant, cô con gái 13 tuổi Gianna và 7 người khác bất ngờ gặp t.ai nạ.n, r.ơ.i xuống một sườn đồi và v.ỡ ta.n .tành ở thành phố Calabasas, cách trung tâm Los Angeles, California khoảng 30 dặm về phía tây bắc.

  Nhận được tin báo, cảnh sá.t nhanh chóng có mặt tại hiệ n trườn g nhưng không điều kỳ diệu nào xảy ra. Toàn bộ 9 người trên chuyến bay đều thi ệt mạ ng.

  Theo lộ trình dự kiến, Kobe và cô con gái khởi hành từ sân bay John Wayne (quận Cam) để đến dự một buổi lễ giao lưu bóng rổ tại thành phố Thousand Oaks. Tuy nhiên, cả hai cha con và các thành viên trong đoàn đều không bao giờ đến được đích.

  Toàn cảnh vụ Kobe Bryant qu.a đời vì t ai nạ n trực thăng

  Cảnh sá.t thiết lập vành đai phong t.ỏ.a để tiến hành khám nghiệ.m và điều t.ra hiệ n trườn g.

  Người dân trong vùng có thể nhìn thấy cột khói bố.c lên từ vụ r.ơ.i máy bay ở phía xa.

  Vụ ta i n ạ n thu hút sự chú ý của cư dân địa phương...

  ... và cả những fan của Los Angeles Lakers, đội bóng mà huyền thoại Kobe Bryant đã gắn bó trong suốt 20 năm sự nghiệp và gặt hái vô vàn thành công tại NBA.

  Những giọt nước mắt đã r.ơ.i khi hay tin.

  Không chỉ người hâm mộ Lakers, fan bóng rổ mà cả thế giới đều cảm thấy bàn g hoàn g và tiếc thươn.g trước sự ra đi độ.t ngộ.t của huyền thoại "The Black Mamba".

  Các trận đấu tại NBA diễn ra tối 26/1 (giờ địa phương) đều sẽ dành thời gian tưởng niệm tới một trong những gương mặt vĩ đại nhất lịch sử giải đấu.

  create

  THÀNH AN / HELINO