CĐV Thái Lan tranh cãi gay gắt khi Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip

  Có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau từ CĐV Thái Lan về thông tin Quang Hải từ chối lời mời của CLB Sapporo.

  Vừa qua, CLB Hà Nội đã chính thức từ chối lời đề nghị chiêu mộ Quang Hải từ phía đội bóng Sapporo của Nhật Bản. Đại diện đội bóng thủ đô khẳng định rằng nguyện vọng của Quang Hải là tiếp tục gắn bó với CLB thay vì nghĩ tới một bến đỗ mới.

  Sáng 20/12, diễn đàn nổi tiếng của CĐV Thái Lan – Pantip.com đã đưa ra chủ đề về việc Quang Hải từ chối lời mời của Sapporo và chủ đề này lập tức thu hút rất nhiều ý kiến bình luận từ người hâm mộ xứ Chùa Vàng.

  Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra tiếc nuối khi Quang Hải không thể sát cánh cùng Chanathip ở Sapporo thì một số CĐV người Thái Lan lại ủng hộ việc Quang Hải gắn bó với Hà Nội FC. Một số khác cho rằng anh nên đến châu Âu để phát triển sự nghiệp.

  "Nếu Chanathip đá cặp với Quang Hải ở Sapporo, đó sẽ là kịch bản thú vị, rất đáng xem nhưng tiếc rằng điều đó không xảy ra" – một CĐV Thái Lan bày tỏ trên Pantip.

  Một CĐV lại tỏ ra nghi ngờ khả năng của Quang Hải và cho rằng, ngôi sao sinh năm 1995 không muốn sang Nhật Bản vì sợ phải thường xuyên ngồi dự bị: "Có lẽ Quang Hải sợ phải làm bạn với băng ghế dự bị ở Sapporo nên mới từ chối lời đề nghị này".

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  "Ở trận đấu mới đây gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup, phong độ của Quang Hải là mờ nhạt. Có vẻ phong độ của Quang Hải đang giảm sút và anh ta chỉ xuất sắc khi thi đấu ở tuyển trẻ, khá tương tự Công Phượng. Có thể Quang Hải e ngại cạnh tranh suất đá chính nếu gia nhập Sapporo" – một ý kiến khác cũng tỏ vẻ nghi ngờ khả năng của tiền vệ người Đông Anh.

  Có nhiều luồng ý kiến khác nhau từ người hâm mộ Thái Lan sau khi biết tin Quang Hải từ chối lời mời của CLB Sapporo.

  Có nhiều luồng ý kiến khác nhau từ người hâm mộ Thái Lan sau khi biết tin Quang Hải từ chối lời mời của CLB Sapporo.

  Một ý kiến khác cho rằng Quang Hải nên đến châu Âu thay vì chọn Sapporo: "Quang Hải có đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Anh ta cần thể hiện sự vượt trội của mình bằng cách sang châu Âu chơi bóng. Điều đó tốt hơn cho Quang Hải so với việc anh lựa chọn Sapporo".

  Một người hâm mộ của Thái Lan lại ủng hộ việc Quang Hải tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC: "Quang Hải tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC để giúp đội bóng này thống trị V.League và cạnh tranh ở AFC Champions League hoặc AFC Cup. Đó cũng là sự lựa chọn hợp lý".

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Một ý kiến khác lại cho rằng việc Quang Hải lựa chọn CLB nào không quan trọng với người hâm mộ Thái Lan và các CĐV cũng không cần phải so sánh Quang Hải với Chanathip: "Chúng ta hay so sánh Quang Hải với Chanathip nhưng điều đó là không cần thiết. Việc Quang Hải chọn CLB nào cũng không phải là thứ quan trọng với chúng ta".

  create

  Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ