Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam năm 2019: Sau Asian Cup là hàng loạt giải đấu vừa tầm

  Trong năm 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự rất nhiều giải đấu hấp dẫn ở nhiều cấp độ đội tuyển. Sự kiện đáng chú ý nhất sau Asian Cup 2019 là SEA Games 30 diễn ra cuối năm.

  Trong năm 2019, đội tuyển Quốc gia Việt Nam chỉ tập hợp để thi đấu Cúp bóng đá Châu Á 2019 diễn ra trong vài ngày tới, và tham dự một số trận giao hữu trong năm. Tuy nhiên, các cấp độ trẻ của đội tuyển vẫn tham dự nhiều giải đấu hấp dẫn.

  Ngay sau Asian Cup sẽ là giải U22 Đông Nam Á được tổ chức vào giữa tháng 2 năm 2019. Giải đấu này là tiền đề để đội tuyển U22 tham dự vòng loại U23 Châu Á, hướng tới Olympic Tokyo vào năm 2020. Nhiều khả năng lứa cầu thủ tài năng gồm Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng... sẽ tiếp tục tham dự giải đấu này.

  HLV Park Hang-seo sẽ cùng U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 30?. Ảnh Sơn Tùng

  HLV Park Hang-seo sẽ cùng U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 30?. Ảnh Sơn Tùng

  Kết thúc giải U22 Đông Nam Á nửa tháng, người hâm mộ sẽ tiếp tục được theo dõi vòng loại U23 Châu Á. Ở giải đấu này, Việt Nam nằm cùng bảng K với 3 đại diện đều đến từ khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và Brunei. Theo dự kiến, AFC quyết định trao quyền đăng cai một bảng đấu này tại Việt Nam.

  Vào cuối năm, đội tuyển U22 với nòng cốt Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng... sẽ tham dự SEA Games 30 tại Phillippines. Mục tiêu của chúng ta ở giải đấu này không gì khác là giành tấm huy chương vàng bóng đá nam đầu tiên.

  SEA Games 30 là giải đấu được kỳ vọng nhất trong năm 2019.

  SEA Games 30 là giải đấu được kỳ vọng nhất trong năm 2019.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  https://laodong.vn/the-thao/sau-asian-cup-lich-thi-dau-cua-doi-tuyen-viet-nam-nam-2019-co-gi-649593.ldo