Chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run 2019

  Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV) sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ Charity Fun Run gây quỹ từ thiện thường niên lần thứ 5 vào ngày 3/11/2019 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Chương trình năm nay dự kiến gây quỹ 1 tỷ đồng, với sự tham gia của 8.000 người.

  Họp báo giới thiệu BBGV Charity Fun Run 2019. Ảnh: L.V

  BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của BBGV nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai… để giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

  Người tham dự BBGV Charity Fun Run 2019 có thể đăng ký nhận vé tại địa chỉ https://ticketbox.vn/event/bbgv-fun-run-hanoi-2019-77266?source=search&keyword=fun+run và mức đóng góp từ thiện khi tham dự chương trình là 150.000 đồng/người lớn; 75.000 đồng/trẻ em từ 6 - 12 tuổi, miễn phí cho trẻ dưới 5 tuổi. Toàn bộ số tiền thu được của cuộc chạy bộ gây quỹ sẽ được đưa vào tài khoản từ thiện của BBGV và được giải ngân theo chính sách từ thiện của BBGV.

  Người đăng ký có thể tham gia chạy cũng như các hoạt động sôi nổi tại gian hàng của các nhà tài trợ. Người tham gia sẽ được phát nước khoáng miễn phí do nhà tài trợ Lavie cung cấp và hòa nhịp sôi động cùng chương trình nhảy flash-mob và phần biểu diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tại BBGV Charity Fun Run 2019.

  Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng, với nhiều giải thưởng hấp dẫn của các nhà tài trợ như: 1 xe máy Yamaha Janus; vé máy bay khứ hồi tới bất cứ điểm đến nào trên thế giới của Vietnam Airlines; voucher mua sắm trị giá 20 triệu đồng tại hãng thời trang ECCO; combo nghỉ dưỡng Vinpearl bất kỳ + bay Vietnam Airlines 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người; voucher nghỉ 2 đêm bao gồm một buổi ăn tối cho 2 người tại Hilton Hanoi Opera ....

  Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện ngày 25/10 diễn ra tại Hà Nội, ông Christopher Jeffery - Chủ tịch BBGV cho biết, trong suốt 19 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Năm nay là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  BBGV Charity Fun Run lần thứ 4 của BBGV Hà Nội tổ chức vào năm 2018 đã thành công tốt đẹp với 6.000 người tham dự, 650 triệu đồng được gây quỹ và quyên góp cho các tổ chức từ thiện của Việt Nam. Năm nay, ông Christopher Jeffery hy vọng sự kiện sẽ thu hút 8.000 người tham dự, gây quỹ được 1 tỷ đồng./.

  create

  Mai Lâm / thoibaotaichinhvietnam.vn