Đã có kết quả giám định CHÍNH THỨC bé 13 tuổi nghi bị h.iếp d.âm khi chụp X-quang

  K.ết quả gi.ám định cho thấy có vế.t x.ước ngoài ở bộ phận si.nh d.ục bé 13 tuổi nghi bị h.iếp d.âm trong phòng chụp X-quang ở Sơn La.

  Liên quan đến nghi vấn bé 13 tuổi bị hiếp dâm trong phòng chụp X-quang tại Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), chia sẻ với báo chí ngày 24/5, đại diện gia đình bé 13 tuổi cho biết đang rất bức xúc. Sau khi sự việc xảy ra, sáng 23/5, Công an huyện Quỳnh Nhai đã có lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với kỹ thuật viên C. - người bị tố hiếp dâm cháu bé.

  "Chúng tôi đã chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng. Tối ngày xảy ra sự việc (21/5), cháu cũng được đưa đi giám định tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, các bác sỹ xác nhận có vết xước ngoài ở bộ phận sinh dục, song màng trinh không bị rách", đại diện gia đình thông tin.

  Theo đại diện gia đình nạn nhân, ngày 21/5, bé 13 tuổi vào phòng chụp X- quang khá lâu khoảng 30 phút, sau khi ra khỏi phòng liền òa khóc và cho biết bị kỹ thuật viên hiếp dâm.

  Cụ thể, theo lời cháu bé, khi nằm xuống bàn chụp X- quang, kỹ thuật viên tên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của bé. Ít phút sau, cháu được kỹ thuật viên này bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên trên đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần trong và thực hiện hành vi hiếp dâm.

  Liên quan đến vụ việc, bà La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai cho biết thêm, hiện vẫn chưa tiếp xúc được với nhân viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) - kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi do kỹ thuật viên này đã bị cơ quan điều tra tạm giữ.

  Theo bà Yêu, vụ việc xảy ra chiều ngày 21/5. Sau khi xảy ra ồn ào ở bệnh viện, người nhà và bệnh nhân đã báo cáo với lãnh đạo khoa Chẩn đoán hình ảnh và Ban Giám đốc bệnh viện. Sau đó, bà Yêu đã giao cho Phó giám đốc Bệnh viện xuống khoa xử lý sự việc. Sau đó, bà Yêu đã xuống tận nơi để tìm hiểu, đồng thời, mời bệnh nhân và người nhà lên phòng tiếp dân của bệnh viện. Tuy nhiên, người nhà quá đông, có người còn mang theo cả dao rựa và manh động nên bệnh viện phải mời Công an huyện Quỳnh Nhai xuống hỗ trợ.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Sau đó, Công an huyện đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc và xác minh vụ việc.

  Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

  create

  Hữu Tuấn / baogiaothong.vn