Hà Nội: Xe máy chạy với tốc độ cao đ.âm vào nữ sinh qua đường, n.ạn nhân v.ăng xa 2m

  Trong lúc 2 người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ cao, đã không làm chủ được tốc độ và bất ngờ đ âm vào một nữ sinh đang đi qua đường khiến 3 người bị thương.

  Theo ghi nhận của chúng tôi vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/9 tại khu vực gần ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên- Nguyễn Khánh Toàn.

  Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

  Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

  Lúc này, 2 người đàn ông đang di chuyển trên một chiếc xe máy đi theo hướng Nguyễn Khánh Toàn đi Nguyễn Văn Huyên. Khi di chuyển đến đoạn đầu đường Nguyễn Văn Huyên chiếc xe máy đã không làm chủ được tốc độ đã tô ng vào nữ sinh đang đi bộ qua đường.

  Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe máy khi di chuyển vào khúc cua đã chạy với tốc độ cao khoảng 50 – 60km/h. Khi nhìn thấy nữ sinh qua đường đã không làm chủ được tốc độ nên đã đâ m vào nữ sinh khiến cô gái vă ng xa khoảng hơn 2m và nằm tại chỗ.

  Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các n ạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

  Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các n ạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

  Vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông đi trên xe máy bị thương, nữ sinh bị t ông trực diện cũng bị thương nặng, cả 3 được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  create

  Long Quyền / toquoc.vn