Người đàn ông đi tập thể dục không thấy về, gia đình đi tìm thì phát hiện th.i th.ể bị b.iến d.ạng nằm cách nhà 8km

  Sau khi đi tập thể dục, ông C. không thấy trở về nhà nên người nhà đã đi tìm. Họ thấy ông bị b.iến d.ạng, nằm cách nhà khoảng 8km.

  Chiều 3/12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Chính Nghĩa (Kim Động, Hưng Yên) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc người đàn ông t.ử v.ong trong lúc đi tập thể dục. N.ạn n.hân được x.ác đị.nh là Trần Tiến C. (SN 1960, trú tại làng Đào Đặng, Trung Nghĩa, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).

  Anh Trần Quý Tưởng (người thân ông C.) cho biết, vào khoảng 5h sáng 2/12, ông C. đi bộ t.ập th.ể dụ.c ở đường liên xã nối Trung Nghĩa - An Viên (Tiên Lữ, Hưng Yên). Đến khoảng 8h cùng ngày, gia đình nhận được tin ông C. ở xã Chính Nghĩa (Kim Động, Hưng Yên) cách nhà khoảng 8km.

  "Thường ngày, ông C. đi bộ cùng nhiều người khác ở gần nhà nhưng vào hôm qua thì ông đi một mình. Đến khoảng 7h, mọi người không thấy ông về nên đi tìm nhưng không thấy. Sau đó gia đình nhận được tin phát hiện ông C. t.ử v.ong ở gần ngã tư đường liên xã. Cách nhà khoảng 300m có v.ệt và giáp ruộng có vệ.t bánh xe", anh Tưởng chia sẻ.

  Khi đến hiện trường nhận dạng ông C. mọi người thấy n,ạn nh,ân bị b,iến d,ạng do bị xe tô,ng. Sau đó, qua xem camera an ninh ở gần hiện trường, người nhà ông C. thấy một chiếc xe máy nghi chở ông C. đi vào khoảng 5h25 cùng ngày.

  Thông tin về sự việc trên, lãnh đạo UBND xã Chính Nghĩa cho biết, khi nhận được tin báo của người dân về việc ông C. vào khoảng hơn 5h cùng ngày, ông đã xuống hiện trường.

  "Theo tôi, có thể người gây t,ai n,ạn đã lái xe chở n.ạn nhâ.n đi cấ.p c.ứu nhưng khi ông C. đã không còn sống nên họ để ông ấy lại, rồi bỏ đi", vị lãnh đạo cho hay.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Theo vị lãnh đạo xã Chính Nghĩa, tại nơi thấy ông C. là tuyến đường nối Cầu Giẽ - Ninh Bình với đường 5 mới. Nơi đây các phương tiện thường đi với tốc độ cao, khu vực này chưa có đèn đường và nhiều camera an ninh. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

  create

  Ngọc Thắng / NHỊP SỐNG VIỆT