NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59

  Sau 13 năm mòn mỏi mong con, NS Quang Tèo sinh đôi long phụng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hiện tại ở tuổi 59, nam danh hài sống viên mãn bên vợ con và khối tài sản kếch xù.

  Tuy nổi tiếng với những vai diễn thuần nông, giản dị, chất phác nhưng ngoài đời NS Giang Tèo lại thuộc top những nghệ sĩ có gia tài vô cùng đồ sộ. Ở tuổi 59, nam danh hài sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị, ở nhà sân vườn rộng đến nỗi nuôi được cả chim công và cá sấu. Nhìn cuộc sống viên mãn của Quang Tèo mà khán giả không khỏi ao ước, ấy vậy nhưng ít ai biết, anh từng có thời gian chật vật vì không thể có con, phải chạy chữa hiếm muộn ngược xuôi suốt 13 năm Quang Tèo mới sinh đôi được cặp long phụng. Đúng là muốn sống sung sướng thì kiểu gì cũng phải trải qua thăng trầm các mẹ ạ.

   

  NS Quang Tèo từng vất vả chạy chữa khắp nơi để có thể sinh con

   

  Đến khi sắp bỏ cuộc thì NS Quang Tèo lại sinh đôi được một cặp long phụng, đúng là không gì hạnh phúc hơn

  NS Quang Tèo cho biết khi xưa mỗi lần lễ Tết là anh rất đau đầu, người nhà, họ hàng đến chơi đều hỏi thăm về chuyện con cái, áp lực lại càng chồng chất: "Đi diễn hết việc là tôi về, tôi ngại nhất đến chỗ đông người, ai cũng hỏi chuyện con cái. Mệt mỏi nhất là năm hết tết đến, họ hàng đến chúc nói động chạm lắm dù biết mọi người có ý tốt nhưng vẫn buồn. Tôi nghĩ đơn giản mình chưa có con chạy chữa đến khi nào có". Chưa kể khi đó hai vợ chồng cũng chưa khá giả, phải ở trong một căn phòng thuộc khu tập thể của cơ quan, rộng khoảng 16m2, mỗi ngày nam nghệ sĩ phải vất vả đi diễn để trang trải cuộc sống, tối về thì phiền não vì mong con mãi chưa thấy.

   

  Hiện tại Quang Tèo đã có cuộc sống viên mãn hơn, vừa có con vừa khá giả hơn nhiều so với khi xưa

  Trải qua quãng thời gian khó khăn, cuối cùng 'trái ngọt' cũng đến khi Quang Tèo sinh đôi được một cặp cả trai lẫn gái. Cuộc sống từ đó cũng đi lên, công việc thuận lợi khiến thu nhập ngày càng gia tăng. Được biết hiện tại nam danh hài đang sống trong một ngôi nhà có sân vườn rộng khoảng 1000m2 ở ngoại thành Hà Nội, giá trị ước chừng gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra Quang Tèo còn sở hữu thêm căn nhà trị giá hơn 7 tỷ đồng, rộng khoảng 170m2 tại khu Mỹ Đình cùng nhiều xế hộp sang trọng khác.

  "Thực sự ở tuổi 55, tôi mới mua được căn nhà như vậy cũng chỉ bình thường. Có ai biết tôi chạy show kinh khủng và chắt chiu như thế nào đâu", nam nghệ sĩ trải lòng.

   

  Cứ cuối tuần gia đình Quang Tèo lại về nhà sân vườn nghỉ dưỡng, ngày thường thì ở nội thành Hà Nội cho thuận tiện

   

  Nam danh hài 'tậu' hàng loạt xe sang để phục vụ cho nhu cầu đi diễn

  Suốt bao năm NS Quang Tèo luôn sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nhờ chăm chỉ lao động mà anh có được cơ ngơi như ngày hôm nay. 

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/p/ns-quang-teo-sinh-doi-long-phung-sau-13-nam-chua-hiem-muon-so-huu-gia-tai-khung-tuoi-59