Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?

  Thai phụ 22 tuổi cùng mẹ chồng đến bệnh viện khám thai. Tuy nhiên, thai phụ này đã m.ất tích bí ẩn sau khi xin đi vệ sinh.

  Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tổ chức tìm kiếm thai phụ Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, trú tại huyện Yên Phong). Thai phụ này m.ất tích sau khi đến bệnh bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong.

  Cụ thể, sáng 2/12, thai phụ Thảo cùng mẹ chồng đến bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong khám thai. Trong lúc hai mẹ con ngồi chờ ở hành lang bệnh viện thì thai phụ có xin đi vệ sinh và m.ất liên lạc luôn.

  Người mẹ chồng không thấy con dâu quay trở lại nên đã đi tìm, thông báo với phía bệnh viện và người thân trong gia đình. Do không tìm thấy thai phụ nên gia đình đã trình báo Công an.

  Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, cơ quan điều tra đã lấy thông tin từ các nhân chứng, trích xuất camera an ninh để tìm kiếm tung tích thai phụ. Qua xác minh biết được Thảo đã bắt taxi từ bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh rồi sau đó m.ất tích.

  "Chúng tôi đang cho các chiến sĩ đi điều tra, tìm kiếm tung tích n.ạn nh.ân trên diện rộng", lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết.

  NS Quang Tèo sinh đôi long phụng sau 13 năm chữa hiếm muộn: Sở hữu gia tài ‘khủng‘ tuổi 59
  Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả không phải ai cũng biết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Thai phụ Thảo và chồng

  Liên quan đến sự việc trên, anh Thế Anh (chồng thai phụ Thảo) cho biết, Thảo được dự sinh vào ngày 29/11. "Hôm đi khám ở bệnh viện huyện Yên Phong, vợ tôi vẫn chưa có dấu hiệu sinh nở. Khi đang ngồi chờ khám thì cô ấy đi, m.ất tích", anh Thế Anh nói.

  Ngoài ra, anh Thế Anh cũng cho biết, trước khi m.ất tích Thảo không có biểu hiện gì bất thường. Trong thời gian sống ở nhà chồng cũng không có gì.

  Trước đó tại Hà Nội cũng xảy ra vụ hai mẹ con m.ất tích. Cụ thể, ngày 26/10, Công an xã Văn Khê (huyện Mê Linh) nhận được đơn trình báo của gia đình chị Yến về việc, khoảng 17h ngày 26/10, chị lái xe xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Getz màu xám đen, mang biển số 30A - 730.91, chở theo con trai là cháu Đinh Duy Mạnh (6 tuổi) đi chơi, sau đó gia đình mất liên lạc, tìm kiếm khắp nơi không có thông tin.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Tiếp nhận thông tin, Công an xã Văn Khê đã báo Công an huyện Mê Linh để phối hợp cùng gia đình tìm kiếm mẹ con chị Yến.

  create

  Hương Quỳnh / doanhnhanvn.vn

  Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/vu-thai-phu-22-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-den-benh-kham-24631.html